Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn giảm cân thanh nhiệt hậu Tết

Với các thực phẩm sau, bạn đã có được thực đơn giảm cân thanh nhiệt hậu Tết một cách hiệu quả nhất.

thuc-don-giam-can-thanh-nhiet-hau-tet-1

Táo tàu

Vốn là vị thuốc được dùng từ lâu đời, táo tàu có đặc tính bổ tì, điều hòa khí huyết, bổ huyết, chống suy nhược cơ thể. Ngoài ra táo tàu còn chứa nhiều vitamin C, giàu protein. Vậy nên chúng thường được sử dụng trong các thực đơn giảm cân. Bạn có thể sử dụng táo tàu như một thức ăn vặt hoặc nấu cháo, canh,… để thay đổi món ăn.

thuc-don-giam-can-thanh-nhiet-hau-tet-2

Chuối tiêu

Vốn là món ăn quyen thuộc cho mọi người, chuối tiêu còn là thực phẩm giảm cân phù hợp cho các mẹ bởi chúng cung cấp hàm lượng sắt cao. Sau khi sinh, cơ thể mẹ thường mất nhiều máu do đó dẫn đến cơ thể thiếu sắt. Bổ sung sắt kịp thời giúp phòng tránh bệnh thiếu sắt ở trẻ sơ sinh và thiếu máu của cơ thể mẹ.

thuc-don-giam-can-thanh-nhiet-hau-tet-3

Đu đủ

Khi kể đến thực phẩm giảm cân chúng ta không thể bỏ qua đu đủ là loại quả giúp bạn bổ sung các vi chất như sắt, magie, kẽm giúp tăng sức đề kháng, nhuận tràng, bổ máu. Không chỉ lợi sữa, chúng còn giúp bạn tiêu hóa tốt hơn.

Không chỉ vậy, theo các chuyên dinh dưỡng trong trái đu đủ có chứa nhiều sắt, ma-giê, kẽm và chất xơ nên tốt cho phụ nữ sau sinh, giúp tăng sức đề kháng, nhuận tràng, bổ máu. Hơn nữa ăn đu đủ còn có tác dụng chống táo bón sau sinh, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.

thuc-don-giam-can-thanh-nhiet-hau-tet-4

Đậu đen ngâm dấm

Một bài thuốc giảm cân khá phổ biến và thường được người  Nhật sử dụng, đó là đậu đen ngâm dám. Cách này không những đơn giảm, giảm cân nhanh mà còn rất dễ làm. Bạn chỉ cần mua dấm từ gạo lức về. Đậu đen chọn đậu hạt to, tròn, mẩy sau khi rửa sạch đem lên rang trên bếp nhỏ lửa đến khi tách vỏ thì tắt bếp, đổ nguội.

Tiếp đó bạn lại cho đậu đen vào bình thủy tinh khô sạch, rồi đổ dấm đen vào xâm xấp đậu. Cuối cùng thì đóng chặt nắp, để thoáng mát tránh ánh nắng, ẩm ướt là xong nhé.

|03/20/2019 |Phổ biến: 259