Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn giúp bạn giảm cân ngày Tết với thịt bò

Giảm cân không có nghĩa là từ bỏ tất cả nguồn thực phẩm. Thịt bò khi được chế biến hợp lý có thể giúp bạn vừa giảm cân được lại bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Thực đơn giúp bạn giảm cân ngày Tết với thịt bò khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến tại nhà.

thuc-don-giup-ban-giam-can-ngay-tet-voi-thit-bo-1

Thịt bò nướng trộn rau quả

Đây là một món ăn khá phổ biến. Không chỉ bổ sung dưỡng chất từ thịt bò, bạn còn nạp thêm không ít chất xơ từ các loại rau quả như cà chua, xà lách. Để chuẩn bị cho món này, bạn có thể chuẩn bị một số nguyên liệu cần thiết như bò bít tết nướng, cà chua, muối, hạt tiêu và dầu ô liu kết hợp với một chén giấm táo, mù tạt và cả rau mùi, xà lách nữa.

Để thực hiện món này, bạn chỉ cần mua bò về rửa sạch nguyên miếng, sau đó phết một ít dầu ô liu, rồi cho vào lò nướng là được. Thời gian để nướng món này có thể kéo dài từ 5 đến 7 phút. Tiếp đó, bạn bỏ thịt bò vào đĩa khi thịt đã chín là được.

thuc-don-giup-ban-giam-can-ngay-tet-voi-thit-bo-2

Với cà chua, bạn có thể rửa sạch rồi phết thêm một chút dầu ăn. Tiếp đó lại cho vào lò nướng. Lần này từ ba đến bốn phút.

Còn lại xà lách, bạn tách xà lách ra thành từng lá, sau đó để lá riêng, thịt bò thái miếng miếng mỏng, sau đó nướng nguyên quả cà chua. Sau khi xong hết, bạn mới xếp lần lượt vào đĩa.

Khi ăn bạn nhớ cho thêm giấm táo và mù tạt, dầu ô liu cùng chút muối vào trộn đều là được nhé.

thuc-don-giup-ban-giam-can-ngay-tet-voi-thit-bo-3

Thịt bò cuộn dưa leo

Cũng như thịt bò nướng trộn rau quả thì thịt bò cuộn dưa leo cũng là một món ăn bổ sung được nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Bạn có thể chế biến món này bắt đầu từ việc thái thịt bò mỏng thành hình chữ nhật nhỏ, sau đó ướp cùng tỏi, nước mắm và cả hạt nêm. Với dưa leo, bạn rửa sạch rồi xắt khúc khoảng 4 cm, sau đó mới chẻ làm bốn. Bỏ ruột dưa leo đi.

Tiếp đó, bạn cắt lát mỏng cà chua. Với rau xà lách thì cắt gốc rồi rửa sạch rồi để ráo là được.

Sau khi xong những bước này, bạn trải thịt bò lên mặt phẳng sạch rồi cho dưa leo vào giữa rồi cuộn chặt lại là được. Tiếp đó dùng tăm giữ chặt là được.

Khi chiên, bạn chiên bò cuốn dưa leo trong chảo dầu nóng già. Khi thịt chín đều với cạnh vừa phải, bạn lấy ra ăn kèm với rau xà lách và cà chua.

Ngoài các nguyên liệu này, bạn cũng có thể chọn cách thay dưa leo bằng nấm kim chi. Như vậy sẽ tạo thêm hương vị cho món thịt bò cuộn.

Lưu ý nhỏ là khi chiên, bạn nên chiên trong dầu nóng già nhưng không sôi để thịt bò không bị dai nhé.

Ngoài ra, bạn đừng quên dùng 1 viên Safety Fat Burner mỗi sáng để giảm cân tốt hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 303