Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn Mona giúp giảm cân của Nhật

Những người phụ nữ xư sở “hoa anh đào” luôn nổi tiếng là những người đảm đang, nguyên tắc và rất trẻ đẹp. Họ có nhiều phương pháp giảm cân rất hiệu quả rất đáng để chúng ta học hỏi. Một thời gian ở Nhật nở rộ lên phong trào giảm cân bằng thực đơn Mona. Nhiều người vẫn còn thắc mắc và chưa rõ về cách giảm cân này, chúng ta cùng tìm hiều thực đơn Mona giúp giảm cân của Nhật :

thực đơn mona giúp giảm cân của nhật-phần 2

Ý nghĩa của Mona

Đây là từ miêu tả một phương pháp giảm cân từ đất nước Nhật.  Phương pháp giảm cân Mona chính là phương pháp giảm cân với mật ong và nước ấm. Theo công thức giảm cân của nước này, mật ong pha với nước ẩm sẽ cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày và không cần ăn thêm thức ăn.

Khi mới bắt đầu phương pháp này cơ thể sẽ hơi khó chịu, nhưng dần cơ thể sẽ thích nghi và giảm cân hiệu quả. Trong vòng 3 tháng bạn có thể giảm 6kg tùy theo cơ đia mỗi người.

thực đơn mona giúp giảm cân của nhật

Cách giảm cân theo Mona

Phương pháp giảm cân với Mona rất đơn giản, không phức tạp như nhiều người nghĩ. Chỉ cần pha mật ong với nước âm để uống  thay cho các bữa ăn hằng ngày. Mật ong sẽ giúp cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động hằng ngày. Bạn có thể uống mật ong với nước ấm bất kể khi nào đói.

Tuy nhiên, nếu bạn không quen dùng mật ong với nước ấm để thay các bữa ăn hằng ngày, bạn có thể ăn sáng và tối như bình thường, và buổi trưa áp dụng Mona. Với cách này có thể hợp với nhiều người hơn là thay thế mật ong bằng toàn bộ bữa ăn. Mật ong nhiều vitamin, khoáng chất, giúp đánh tan mỡ thừa, cung cấp năng lượng để cơ thể không bị thiếu calo, đồng thời còn làm lành các vết thương chữa lành bệnh đau bao tử, hạn chế được cảm giác thèm ăn.

Trong thời gian đầu khi mới áp dụng Mona, cơ thể sẽ bồn chồn, cào ruột, nhưng tư từ cơ thễ sẽ thích nghi và quen với chế độ này.Ngoài ra cần chú ý bổ sung các thực phẩm: rau củ quả xanh tươi, thịt, cá, hạn chế tinh bột, để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

thực đơn mona giúp giảm cân của nhật-phần 1

Với thực đơn Mona giúp giảm cân của Nhật thích hợp cho mọi người, bạn nên tập dầnvới phương pháp này. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt hon bạn nên kết hợp sử dụng mật ong kèm với  thực phẩm chức năng hổ trợ giảm cân như Best Slim USA để giúp đào thải mỡ thừa nhanh chóng. Với cơ chế tác động lên các mô mơ thừa giúp thải mỡ ra ngoài theo đường nước, hổ trợ quá trình trao đổi chất làm tăng khả năng tiêu đốt mỡ thừa, giải phóng năng lượng nhờ vậy mà giúp bạn giảm cân hiệu quả.Không chỉ giảm cân mà Best Slim  USA giúp phòng chống tăng cân trở lại hiệu quả. Đây là viên của tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ, hoàn toàn không gây tác dụng phụ, nhờ chiét xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Xem thêm

Mẹo giảm cân cho phụ nữ tuổi mãn kinh

Bí quyết ăn nhiều thịt mà vẫn giảm cân nhanh, hiệu quả

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

|07/23/2018 |Phổ biến: 177