Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực phẩm cân bằng dinh dưỡng phù hợp giảm cân cho chị em sau sinh

Sau khi sinh, bạn gặp nhiều rắc rối vì không phải thực phẩm giảm cân nào cũng thích hợp cho sức khỏe, nhất là các mẹ đang thời kỳ cho con bú. Những thực phẩm cân bằng dinh dưỡng phù hợp giảm cân cho chị em sau sinh được nhắc tới có thể phù hợp cho sự chọn lựa của bạn.Gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng. Gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng.

Carbohydrates

Trong một thực đơn giảm cân lành mạnh, việc cung cấp đầy đủ mỗi nhóm thực phẩm là rất cần thiết. Thế nên bạn đừng quên bổ sung carbohydrates trong bữa ăn của mình. Nhóm thực phẩm này có thể bao gồm yến mạch, các sản phẩm mì và cả ngũ cốc chưa qua chế biến như gạo nâu nữa.

thuc-pham-can-bang-dinh-duong-phu-hop-giam-can-cho-chi-em-sau-sinh-3

Protein

Nếu bạn thích ăn thịt nạc thì đây là lựa chọn không tồi. Thịt nạc có thể bao gồm cả cá và các loại gia cầm khác nhau. Tuy nhiên nên nhớ không được ăn mỡ và da động vật nhé, như vậy sẽ không có lợi cho cân nặng của bạn. Bên cạnh đó, đừng quên bổ sung đậu, sản phẩm từ đậu nành và các loại hạt nhé.

Trái cây và rau quả

Đương nhiên không thể không kể đến nhóm thực phẩm này. Hầu hết các loại trái cây và rau tươi đều tốt cho sức khỏe. Các loại rau xanh là rất cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu và bổ sung thêm những nguồn năng lượng lý tưởng như cải xoăn, quả việt quất và cả củ cải nữa.Đừng quên bổ sung chất béo lành mạnh. Đừng quên bổ sung chất béo lành mạnh.

Chất béo

Nhiều chị em thường loại bỏ chất béo ra khỏi bữa ăn vì sợ ảnh hưởng đến cân nặng. Thực tế trong thời gian cho con bú, bạn vẫn cần dựa vào chất béo rất nhiều. Hãy ăn chất béo một cách có chọn lọc. Đơn cử, dùng chất béo tốt và tránh xa chất béo xấu ra. Hầu hết các loại dầu ôliu, hạt, dầu cá đều chứa chất béo tốt và là gợi ý đáng nhắc đến. Tốt nhất bạn nên tránh xa các loại chất béo trans và chất béo bão hòa, bởi chúng sẽ làm bắp đùi bạn trở nên lớn hơn.
|06/18/2018 |Phổ biến: 120