Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực phẩm giảm cân nhẹ nhàng cho người ăn chay

Nhiều người cho rằng ăn chay và đi bộ nhiều có thể giúp bạn giảm cân. Thực tế không hẳn vậy, nếu không cẩn thận thì ngay cả nguồn thực phẩm từ rau củ cũng khiến bạn tăng cân vèo vèo. Hãy tham khảo danh sách thực phẩm giảm cân nhẹ nhàng cho người ăn chay ngay bây giờ nhé.

thuc-pham-giam-can-nhe-nhang-cho-nguoi-an-chay-3

Măng tây

Không ít mẹ đều biết đến công dụng giảm cân của măng taây. Chúng có chứa hợp chất mang tên Atparagin – một dạng của chất Ancaloit có lợi cho thận, đẩy nhanh quá trình bài tiết và giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Hơn nữa loại chất này còn có khả năng giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa trong tế bào, đồng thời hạn chế hình thành cũng như  sự tích tụ mỡ trong cơ thể.

thuc-pham-giam-can-nhe-nhang-cho-nguoi-an-chay-1

Dưa chuột

Với các thực phẩm chứa nước thì dưa chuột được đánh giá rất cao về công dụng giảm cân. Dưa chuột có chứa sulfur và silicon, đây đều là những thành phần có lợi cho thận, đồng thời chúng cũng giúp thận bạn bài tiết ra axit uric và hạn chế quá trình sản sinh tế bào mỡ trong cơ thể. Thêm vào đó, dưa chuột có tính chất thanh nhiệt, chứa nhiều nước, rất tốt cho sức khỏe. Thế nên bạn có thể áp dụng món này một cách thường xuyên hơn.

Ăn dưa leo thường xuyên còn giúp bạn có làn da đẹp và tươi sáng hơn.

thuc-pham-giam-can-nhe-nhang-cho-nguoi-an-chay-2

Trà xanh

Không phải ngẫu nhiên mà trà xanh luôn đứng đầu trong danh sách các thực phẩm giảm cân. Trà xanh được chứng minh là một vũ khí hiệu quả trong việc giảm cân cũng như đốt cháy chất béo trong cơ thể. Hầu hết những nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc dùng trà xanh thường xuyên có tác dụng đốt cháy mỡ bụng đến hơn 10% so với bình thường.

Bạn có thể dùng trà xanh để uống mỗi ngày hoặc thay thế nước lọc. Trà xanh còn được đánh giá là tốt cho làn da và phù hợp để điều tiết giấc ngủ nữa.

thuc-pham-giam-can-nhe-nhang-cho-nguoi-an-chay-4

Nấm

Nầm nằm trong nhóm thực phẩm được khuyên dùng để bổ sung vitamin Da. Thực tế, vitamin D rất cần thiết để bạn hấp thụ canxi tốt hơn. Đồng thời chúng cũng rất cần thiết bởi vì sự hấp thụ thích hợp của canxi phụ thuộc vào nó. Những người mà chứa lượng vitamin D cao trong sự trao đổi máu có khó khăn trong việc đốt cháy mỡ thừa.

|06/18/2018 |Phổ biến: 127