Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực phẩm giúp giảm cân siêu hiệu quả trong mùa hè

Trong mùa hè có rất nhiều loại rau quả có thể giúp hỗ trợ giảm cân nhanh mà không cần tốn nhiều công sức đi tìm. Đó có thể nói là những thực phẩm siêu hiệu quả trong mùa hè giảm cân và bảo vệ sức khỏe được chúng tôi nêu sau đây.

Bí ngòi

Thực phẩm giúp giảm cân siêu hiệu quả trong mùa hè Quả bí ngòi với khả năng hỗ trợ tăng cường trao đổi chất

Bí ngòi được thu hoạch vào khoảng tháng 6 và 8. Được biết bí ngòi có thể giúp cơ thể giảm cân nhanh chính là nhờ trong bí ngòi chứa rất nhièu riboflavin. Đây là một dạng vitamin B rất cần thiết trong việc sản xuất hồng cầu và chuyển đổi carbohydrates thành năng lượng. Từ đó giúp bạn giảm cân nhanh nhưng sắc mặt vẫn hồng hào và khỏe mạnh.

Cải tàu bay

Có lẽ chúng ta ít được nghe đến loại rau này. Thật ra đây là loại rau rất quen thuộc ở các tỉnh nông thôn và được thu hoạch vào khoảng tháng 3 đến tháng 11. Rau tàu bay chứa rất nhiều vitaminB folate có công dụng giảm hoạt động của gen tích trữ mỡ từ đó hạn chế được tăng mỡ thừa. Ngoài ra vitamin K trong tàu bay còn có tá dụng giảm sự điều tiết insulin giúp cơ thể chống lại bệnh tiểu đường.

Thực phẩm giúp giảm cân siêu hiệu quả trong mùa hè 1 Rau tàu bay

Củ cải đường

Loại củ cải này có thể thu hoạch vào tháng 6-10 với lượng dinh dưỡng dồi dào như betaine. Chất này có thể ngăn chặn gen gây mỡ bụng và kháng insulin. Nhờ vậy sử dụng củ cải đường có thể giúp giảm mỡ bụng và giảm nguy cơ tiểu đường. Ngoài ra loại củ này còn chứa nhiều chất xơ giúp cơ thể tạo cảm giác no lâu.

Thực phẩm giúp giảm cân siêu hiệu quả trong mùa hè 2 Củ cải đường

Đậu cove

Đậu cove rất ít calo,chất xơ, lại không chứa nhiều chất béo, cung cấp Fe tuyệt vời. Có thể nói đây là thực phẩm hỗ trợ giảm cân tốt vì bổ sung chất bổ máu nhưng lại không làm tăng cân. Ăn đậu cove để tạo cảm giác no có thể giúp hành trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn.

|05/23/2018 |Phổ biến: 115