Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực phẩm tưởng ốm mà tăng cân không tưởng

Trừ những thực phẩm gây béo thông dụng, vẫn có những loại thực phẩm tưởng ốm mà tăng cân không tưởng. Còn đó là những thực phẩm nào, hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

thuc-pham-tuong-om-ma-tang-can-khong-tuong-1

Khoai tây

Tuy cũng là một loại rau củ chứa nhiều dinh dưỡng, song khoai tây khi không chế biến đúng cách lại dễ khiến bạn tăng cân. Khoai tây thường có chứa nhiều protein, chất xơ và vitamin. Đây đều là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của bạn. Khi ăn khoai tây cả vỏ, lượng dinh dưỡng được nạp vào cơ thể là khá nhiều. Song nếu bạn gọt vỏ thì dinh dưỡng sẽ bị giảm đi một nửa. Đó là chưa kể đến các phương pháp chiên, rán có thể khiến khoai tây nạp thêm nhiều dầu mỡ. Chính vì vậy mà càng dễ tăng cân hơn.

Nếu muốn giảm cân, bạn cần phải cắt giảm carbohydrate là yếu tố hàng đầu.

thuc-pham-tuong-om-ma-tang-can-khong-tuong-2

Đậu phộng

Các chuyên gia luôn đánh giá rất cao tầm quan trọng của các loại thực phẩm từ ngũ cốc. Tuy vậy đậu phộng lại không nằm trong trong số này.

Trong thành phần đậu phộng chứa rất nhiều chất béo, dinh dưỡng và cả chất xơ. Việc ăn một ít đậu phộng sẽ khiến bạn no bụng trong hàng tiếng đồng hồ. Nếu bạn ăn quá nhiều thì khả năng béo phì nhanh chóng là rất cao.

thuc-pham-tuong-om-ma-tang-can-khong-tuong-3

Hạnh nhân

Vì cũng chứa nhiều chất béo, thế nên nếu ăn quá nhiều hạnh nhân sẽ không tốt cho vòng eo của bạn. Tuy vậy, cái lợi của thực phẩm này là bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng trong các bữa ăn nhẹ và các món ăn trong bữa sáng. Cách chế biến thích hợp nhất là ăn hạnh nhân với salad. Bạn cũng có thể ăn kèm chúng với các loại ngũ cốc trong bữa sáng và bột yến mạch.

thuc-pham-tuong-om-ma-tang-can-khong-tuong-4

Phô mai

Là thực phẩm làm từ sữa, phô meo tuy có nhiều dinh dưỡng nhưng lại chứa rất nhiều chất béo. Điều này khiến bạn khó lòng giảm cân được. Thế nên khi giảm cân, bạn cần phải hạn chế loại thực phẩm này nhé.

Ngoài ra, sau những ngày Tết ăn uống no đủ, bạn cũng có thể kết hợp uống thuốc giảm cân Safety Fat Burner để giữ được vòng eo thon gọn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 333