Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tiết kiệm tiền khi giảm cân với các món ngon từ cà rốt

Bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm tiền khi giảm cân với các món ngon từ cà rốt  đấy, cà rốt là nguyên liệu giảm cân rất quen thuộc và gần gũi với chúng ta, thực phẩm này còn khá rẻ tiền nên bạn sẽ không lo mình sẽ tốn kém nhiều khi giảm cân đâu nhé.Tiet-kiem-tien-khi-giam-can-voi-cac-mon-ngon-tu-ca-rot-1 Tiết kiệm tiền khi giảm cân với các món ngon từ cà rốt

Công dụng giảm cân của cà rốt

Tiet-kiem-tien-khi-giam-can-voi-cac-mon-ngon-tu-ca-rot-2 Thành phần dinh dưỡng có trong cà rốt rất đa dạngThành phần dinh dưỡng có trong cà rốt rất đa dạng, theo một vài nghiên cứu thì có hơn 10 loại dinh dưỡng trong mỗi củ cà rốt, chúng bao gồm vitamin B1, B2, C, D, E, K, chất xơ,… và nhiều dinh dưỡng khác. Các dinh dưỡng này khi được bổ sung vào cơ thể có tác dụng giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, hệ tiêu hóa dễ dàng từ đó giúp giảm cân như ý. Ăn nhiều cà rốt còn giúp các lớp mỡ thừa được đốt cháy nhanh chóng, cơ thể thon gọn, săn chắc hơn rất nhiều.

Nước ép cà rốt, gừng

Tiet-kiem-tien-khi-giam-can-voi-cac-mon-ngon-tu-ca-rot-3 Sử dụng nước ép cà rốt, gừng để uống nhiều trong ngàyGừng cũng là một nguyên liệu rất tốt cho việc giảm cân, giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả nên bạn có thể yên tâm để kết hợp cùng cà rốt nhé. Sử dụng cà rốt và gừng để làm nước ép để thay thế các món ăn vặt trong ngày để giảm cân hiệu quả hơn nhiều. Bạn cũng nên uống nước ép cà rốt vào trước bữa ăn khoảng 15 phút để giảm cảm giác thèm ăn, xoa dịu cơn đói nhanh chóng từ đó giảm cân nhanh chóng hơn.

Cà rốt luộc

Tiet-kiem-tien-khi-giam-can-voi-cac-mon-ngon-tu-ca-rot-4 Chế biến nhanh với món cà rốt luộcMón ăn này có lẻ đơn giản, chế biến dễ dàng nhất mà ai cũng có thể thực hiện tốt, chỉ cần chuẩn bị ít cà rốt rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi cho vào nồi luộc chờ chín là có thể mang ra thưởng thức. Với món ăn này thì chỉ mất khoảng 5 phút cho khâu chế biến thôi nhé. Bạn cũng có thể dùng món ăn này làm món ăn vặt hay thêm vào bữa chính trong ngày để nhanh chóng giảm cân như ý.

Salad cà rốt

Tiet-kiem-tien-khi-giam-can-voi-cac-mon-ngon-tu-ca-rot-5 Bắt mắt, hấp dẫn khi thưởng thức món saladĐể thực đơn thêm phong phú thì bạn cũng có thể làm thêm món salad cà rốt để thưởng thức nữa nhé. Với món salad này thì ngoài cà rốt bạn cũng có thể chọn thêm một số loại rau củ mình yêu thích để kết hợp khi chế biến, chúng sẽ giúp món ăn thêm đậm đà hơn, ngon cơm hơn nhiều.
|01/22/2019 |Phổ biến: 274