Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tìm hiểu bí quyết giảm cân của người mẫu Bảo Ngọc

Bảo Ngọc tên đầy đủ là Trần Bảo Ngọc , là môt người mẫu gia nhập giới người mẫu từ rất sớm từ năm 16 tuổi. Cho đến hiện nay chị đã 30 nhưng vóc dáng cô vẫn như thời mới vào nghề. Với chiều cao 1m75 nặng 58kg.Thật ra dể được vóng dáng hoàn hảo như vậy phải nói đó là cả một quá trình luyện tập, kể cả thói quen ăn uống sinh hoạt hằng ngày. Cùng tìm hiểu bí quyết giảm cân của người mẫu Bảo Ngọc: 

Tìm hiểu bí quyết giảm cân của người mẫu Bảo Ngọc-phần 1 Tìm hiểu bí quyết giảm cân của người mẫu Bảo Ngọc

Ý thức giảm cân từ thuở bé:

Ngay từ  bé người mẫu đã biết chọn cho mình những thức ăn phù hợp, hạn chế những thức ăn nhiều dầu mỡ, nhưng vẫn đòi hỏi cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động và phát triển, nhất là canxi. Bên cạnh đó, ba của Bảo Ngọc vốn yêu thể thao nên việc cô yêu thích thể thao và luyện tập hằng ngày không còn là điều lạ. Cũng nhờ thói quen ăn uống,luyện tập nên cô sở hữu một thân hình cân đối và chiều cao lý tưởng 1m75 cùng đôi chân dài miên man.

Bí quyết giảm cân:

Nhưng cũng như bao phụ nữ khác, Bảo Ngọc lập gia đình và sinh con, cũng rơi vào tình trạng tăng cân. Từ58kg mà cô lên tận 72kg. Nhưng nhờ vào chế độ ăn uống hợp lý nên cân nặng của cô có phần giảm đôi chút.

Tìm hiểu bí quyết giảm cân của người mẫu Bảo Ngọc-phần 3 Trần Bảo Ngọc sau khi con lần 2

Việc sinh 2 đứa con, đã gần như mất dáng và cô cố gắng hết sức để lấy lại vóc dáng. Cũng nhờ một dịp tình cờ, cô được một người bạn chỉ đến bộ môn Yoga. Thật thần kỳ nó không những giúp cơ thể săn chắc, lấy lại vóc dáng, còn lấy lại tinh thần, quên đi những mệt mỏi của cuộc sống.

Ban đầu Bảo Ngọc găp khó khăn với môn yoga này, vì những động tác hơi khó, và cô không tập hết một bài tập. Tuy nhiên dần dân nhờ vào quyết tâm nên cô tiến bộ và đạt được yêu cầu 80%. Mỗi tuần Bảo Ngọc tập Yoga 3 lần, cho sau vài tháng luyện tập cô dần lấy lại vóc dáng. Với cân nặng hiện tại cô gần như bằng cân nặng như hồi vào nghê 58kg.

Giờ đây Bảo Ngọc rất yêu thích môn yoga và không quên luyện tập yoga 3 lần/tuần cho dù cô có bận rộn đến đâu. Không những đem lại hiệu quả giảm cân còn đem lại sức khỏe, cơ thể dẻo dai, vì thế mà cô chọn yoga làm môn thể thao để gắn bó lâu dài. Mặc dù giờ đây cô không găn bó với nghề người mẫu nữa nhưng vẫn ý thức giữ gìn vóc dáng để làm đẹp cho mình, cho mọi người. Và sau đây là hình ảnh Bảo Ngọc sau thời gian sinh đứa con thứ 2.

 

Tìm hiểu bí quyết giảm cân của người mẫu Bảo Ngọc- phần 4

Tác dụng của yoga

  • Yoga làm săn chắc cơ thể, loai bỏ mỡ thừa nhờ khả năng đốt cháy calo hiệu quả giúp giảm cân.
  • Yoga sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần, giảm stress do khi tập yoga đòi hỏi sự tâp trung, giữ cân bằng cơ thể nên quen đi những lo lắng của công việc.
  • Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn sẽ tiêu hao được 240 calo cho 1h luyện tập, 400calo nếu bài tập khó.Vì vậy bạn có thể hãy chọn cho mình những động tác yoga cơ bản để luyện tập hằng ngày.Biết đâu đây là lựa chọn tốt cho bạn.

Nếu bạn không có thời gian để luyện tập , hoặc yoga chưa đem lại hiệu quả như bạn mong muốn. Bạn có thể sử dụng viên hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là một trong những thực phẩm hổ trợ giảm cân hàng đầu tại Mỹ, lại được sản xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên : thảo quyết minh, mù tạc, lá sen, tinh bột có tác dụng đánh tan mỡ thừa thải ra ngoài theo đường nước, hổ trợ quá trình trao đổi chất giúp đôt cháy calo hiệu quả. Nhờ vậy mà Best Slim USA sẽ đem lại hiệu quả giảm cân an toàn, nhanh chóng giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Chúc bạn giảm cân thành công với bài viết " Tìm hiểu bí quyết giảm cân của người mẫu Bảo Ngọc"

 Xem thêm

Bí kíp giảm cân của sao việt sau khi sinh con

Mách bạn cách cách giảm cân cấp tốc trong 10 ngày

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

|07/20/2018 |Phổ biến: 169