Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tìm hiểu chế độ ăn kiêng cực thú vị của sao Hollywood

Các ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Beyonce, Kim, Victoria Beckham đều có chế độ ăn kiêng đặc biệt của mình để giữ gìn vóc dáng. Bạn có thể tìm hiểu chế độ ăn kiêng của sao Hollywood ngay sau đây:

Beyonce:

Tìm hiểu chế độ ăn kiêng cực thú vị của sao Hollywood Beyonce với chế độ ăn chay

Người đẹp Beyonce rất thích ăn chay nên vì thế khi giảm cân cô chọn chế độ ăn chay trong 22 ngày. Nó không những giúp cô cảm thấy khỏe mạnh, tốt cho sức khỏe lại giúp tràn đầy năng lượng. Trái ngược với quan điểm của nhiều người bạn cho răng ăn chay không đủ chất nhưng cố nghĩ rằng nó rất tốt vì giúp cô thanh lọc, khỏe mạnh hơn vì không bị chất đạm làm phiền.

Bên cạnh đó Beyonce và chồng của cô đã nhờ huấn luyện viên và các chuyên gia dinh dưỡng thiết kế thực đơn ăn chay trong 22 ngày để giảm cân mỗi khi cô cảm thấy cơ thể có phần nặng nề hơn. Vì thích ăn chay nên họ hoàn oàn bỏ các thực phẩm chất đạm như thịt, cá và thay vào đó là thực đơn toàn rau, quả, bánh, salad, bắp cải, khoai lang, chocolate… mà cô nàng yêu thích.

Kim Kardashian:

Tìm hiểu chế độ ăn kiêng cực thú vị của sao Hollywood Kim với chế độ Atkins

Người đẹp chọn chế độ ăn kiêng Atkins và nó là chế độ giảm cân bằng cách cắt giảm năng lượng carbohydrate. Nó sẽ giúp cố giảm cân nhanh và còn ngăn chặn được các bệnh nguy hiểm như huyết áp  cao, tim mạch. Để áp dụng chế độ giảm cân này cô chỉ tập trung vào rau xanh, hoa quả, khoai tây, bánh mì. Điều cốt lõi của phương pháp này là ăn uống có liều lượng, đúng phương pháp, với chất bột đường giới hạn.

Phương pháp mà cô áp dụng còn hạn chế nạp calo vào cơ thể, chủ yếu sử dụn protein, chất béo lành mạnh. Các bữa ăn điển hình mà người đẹp sử dụng là trứng chiên và rau bina vào buổi sáng, cá hồi nướng măng tây cho bữa trưa và bữa tôi ăn nhẹ bằng sữa chua, quả mong, ức gà, rau trộn.

Victoria Beckham:

Tìm hiểu chế độ ăn kiêng cực thú vị của sao Hollywood Thực đơn của bà Beck

Người đẹp nổi tiếng này luôn có thân hình mảnh khảnh và ít ai biết được rằng người đẹp này luôn chọn cho mình chế độ ăn kiêng phù hợp. Chế độ ăn kiêng được cô áp dụng chính là dùng nhiều thức ăn giàu kiềm để khắc chế lại lượng axit trongcơ thể, tăng cường hệ tiêu hóa và giảm tích tụ mỡ. Bà Beck sử dụng các thực phẩm trong bữa ăn như dầu và sữa chua vào bữa sáng, bơ trái trộn ức gà làm món salad thêm chút cà rốt và nước sốt cho bữa rưa, ăn nhẹ với sushi gạo lứt và salad rong biển. Nhờ những thực phẩm này mà chúng ta thấy bà Beck luôn có thân hình thon gọn và chuẩn mực.

|09/23/2018 |Phổ biến: 228