Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tìm hiểu những món lowcarb giảm cân ngày hè

Những món ăn theo chế độ lowcarb chính là các món được cắt giảm hoàn toàn carbon hydrate vào cơ thể vì nó chính là thủ phạm gây nên béo phì hay mỡ bụng. Vì thế chế độ lowcarb được các người mẫu Victorya Secret áp dụng lâu dài, có thể nói trong suốt quá trình làm mẫu. Nếu bạn muốn áp dụng chế độ giảm cân và phòng chống tăng cân thì hãy chọn cho mình một vài món ăn lowcarb hấp dẫn:

Bắp cải tí hon

Tìm hiểu những món lowcarb giảm cân ngày hè Bắp cải tí hon có thể dùng làm salad

Chắc hẳn bạn đã từng biết đến bắp cải tí hon này? Gần đây nó trở thành thực phẩm hot bởi bề ngoài đẹp mắt và đáng yêu. Bắp cải này có thể chế biến nhiều món ăn hấp dẫn như thế này.

Gần như chế biến rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy bắp cải tí hon đẹp luộc sau đó xào xơ qua rồi xuyên que cùng với thịt nướng. Nó sẽ là món ăn tuyệt vời cho bữa chính, hoặc các món nhậu thậm chí là các món ăn vặt. Hoặc bạn có thể dùng bắp cải tí hon như thế này để chế biến các món salad như thông thường.

Tìm hiểu những món lowcarb giảm cân ngày hè 1 Bắp cải được xuyên que hấp dẫn

Xuyên que trái cây

Món ăn lowcarb giảm cân này có thể trở thành món ăn nhẹ bữa sáng hoặc ăn nhẹ vào chiều tối. chằng cần cầu kỳ bạn chỉ cần dùng một que tre xuyên từng lát dưa leo, đậu phụ, cà chua, nho Mỹ.

Tìm hiểu những món lowcarb giảm cân ngày hè 2 Món trái cây được xuyên que

Cháo yến mạch hoặc cháo thông thường

Thay vì phải sử dụng cơm với các món ăn khó tiêu, nhất là lúc sức khỏe yếu bạn có thể nấu một bát cháo yến mạch, thêm các gia vị như hành lá, tiêu và thêm một số gia vị yêu thích. Để tăng hiệu quả giảm cân và món cháo thơm ngon hơn bạn nên rang gạo trước khi nấu cháo.

Tìm hiểu những món lowcarb giảm cân ngày hè 2 Có thể dùng lá cải, xà lách để cuộn

Món cuối cùng được làm từ cà rốt, ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng, củ cải đỏ, lá cải hoặc xà lách để cuộn. Để tiến hành bạn cần rửa sạch các nguyên liệu, luộc chín và dùng lá cải để cuộn lại sau đó chấm với nước mắm chua ngọt. Món ăn này cực kỳ dễ ăn và hiệu quả  cho giảm cân.

|08/21/2018 |Phổ biến: 200