Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tìm hiểu về thành phần các loại chất béo khác nhau ở từng khu vực

Chất béo là nỗi ám ảnh của các nàng khi lựa chọn giảm cân. Tuy nhiên không phải chất béo nào cũng có hại và việc tìm hiểu về thành phần các loại chất béo khác nhau ở từng khu vực có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chọn thực phẩm giảm cân.

tim-hieu-ve-thanh-phan-cac-loai-chat-beo-khac-nhau-o-tung-khu-vuc-1

Phân loại chất béo

Để phân loại chất béo, chúng ta cần biết có 2 nhóm chất béo là chất béo nâu và chất béo trắng. Chất béo nâu là chất béo có lợi cho quá trình giảm cân. Thường thì nó được tìm thấy ở những người gầy. Nó thường tập hợp phía sau cổ, có tác dụng giữ cho cơ thể ấm hơn. Trẻ em thường có tỷ lệ chất béo nâu lớn hơn người trưởng thành.

Trong khi đó, chất béo trắng lại thường tập trung quanh bụng. Nó tạo ra một hormone tốt được gọi là adiponectin. Chất béo trắng có thể giúp bạn bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tiểu đường và bệnh tim.

tim-hieu-ve-thanh-phan-cac-loai-chat-beo-khac-nhau-o-tung-khu-vuc-2

Chất béo ở từng khu vực

Thường thì chúng ta thường gặp rắc rối với béo bụng và béo đùi hay mông. Chất béo bụng có thể bao gồm cả phần dưới da và nội tạng. Chất béo bụng nhiều có thể là một dấu hiệu cảnh báo tiểu đường. Thế nên bạn cần phải cẩn trọng nhé.

Với chất béo dưới da, chúng thường tập trung ở mông, đùi và bụng. Thường thì chất béo ở mông và đùi ít có hại hơn khi chúng tập trung ở bụng.

Ngoài ra thì chất béo nội tạng là loại chất béo nguy hiểm nhất. Nó thường tập hợp quanh các cơ quan, chủ yếu là bên trong bụng và eo. Chúng có thể dẫn đến nhiều căn bệnh khác nhau.

Những phụ nữ có thân hình quả lê thường ít có nguy cơ mắc các bệnh về chuyển hóa hơn. Đây là một tin vui với các nàng thường béo đùi và mông.

tim-hieu-ve-thanh-phan-cac-loai-chat-beo-khac-nhau-o-tung-khu-vuc-3

Có nên dùng thuốc để giảm cân?

Đây là một câu hỏi thường khiến các nàng đắn đo rất lâu. Thực tế cho thấy việc sử dụng các loại thuốc giảm cân chính hãng có thể giúp ích nhiều cho quá trình lấy lại vóc dáng của bạn. Ngược lại, việc mua nhầm các sản phẩm trôi nổi hoặc kém chất lượng có thể khiến sức khỏe bạn bị ảnh hưởng. Vì vậy khi chọn dùng thuốc để giảm cân, hãy cẩn trọng bạn nhé.

Một số loại thuốc giảm cân chính hãng nổi bật trên thị trường hiện nay như Safety Fat Burner hay Rich Slim sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/25/2020 |Phổ biến: 221