Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tìm hiểu xu hướng ăn kiêng bằng thực phẩm sạch

Ngày nay càng nhiều những thực phẩm độc hại khôn lường và khiến chúng ta dần trở nên e ngại. Để đảm bảo cho sức khỏe cũng như lựa chọn một phương pháp giảm cân an toàn người ta dần hướng đến một giải pháp còn khá lạ “cách ăn kiêng với thực phẩm sạch”.

Ý nghĩa của ăn kiêng sạch

Tìm hiều xu hướng ăn kiêng bằng thực phẩm sạch Ăn kiêng sạch chính là cách bảo vệ cơ thể khỏi thực phẩm nhiều hóa chất

Thật ra ăn kiêng với thực phẩm sạch không còn xa lạ với các nước trên thế giới, 1960 người ta đã chú trọng với những thức ăn nguyên thủy nhất để đảm bảo lợi ích sức khỏe. Chế độ ăn này khá dễ dàng, thoải mái lại đảm bảo sức khỏe.

Nguyên tắc giảm cân với thực phẩm sạch

Ngoài ra chế độ ăn kiêng ngay không khắt khe, không nhất thiết phải lên kế hoạch trước, ước tính calo, căng thẳng…Mà ăn uống lành mạnh ở đây chỉ chủ yếu nạp dinh dưỡng từ những thực phẩm sạch, không viên, không chất bảo quản, không nhiễm hóa chất, không nhiều đường, muối, chất béo.

Tìm hiều xu hướng ăn kiêng bằng thực phẩm sạch 1 Bạn nên lựa chọn thực phẩm tươi, không nhiễm độc

Ngoài ra chế độ ăn kiêng này còn chú ý đên cách chế biến và bảo quản. Bạn phải đảm bảo thức ăn được nấu chín, không nấu quá kĩ, không bị biến đổi, không bị thêm nhiều dầu mỡ. Đó là điều hết sức quan trọng để cơ thể không nạp nhiều calo và an toàn cho sức khỏe.

Học thêm thành phần dinh dưỡng: bạn cần lưu ý đến thành phần dinh dưỡng của các thựuc phẩm, có thể chúng được in sẵn trên bao bì hoặc tìm hiểu ở một số tạp chí dinh dưỡng. Mục đích bạn cần nắm được nó có những thành phần nào tốt cho sức khỏe, thành phần nào hạn chế. Cách này giúp bảo vệ cơ thể bạn trong suốt thời gian dài.

Nếu áp dụng giảm cân với thực phẩm sạch bạn cần hạn chế tối đa các thực phẩm nhiều đường, thức ăn đóng hộp, không chất tạo màu, không nước có ga…

Gợi ý về cách ăn kiêng với rau sạch:

Tìm hiều xu hướng ăn kiêng bằng thực phẩm sạch 2 Nên hạn chế ăn tinh bột, bổ sung nhiều thực phẩm lành mạnh
  • Bữa sáng: 1 chén cơm nhỏ với rau, củ, quả, cá luộc.
  • 10h ăn nhẹ với súp cua, súp gà hoặc hoa quả các loại.
  • Không ăn trưa nhưng chia nhỏ bữa ăn giống ăn nhẹ.
  • 3h chiều ăn cháo, salad rau, củ hoặc bún, miến, cháo, bánh hấp.
  • Tối trước 7h30 ăn rau, salad, bún, cháo hoặc phở, miến. Nên hạn chế ăn cơm.

Như vậy phương pháp giảm cân này khá thoải mái, chỉ cần bạn lựa chọn thực phẩm theo sở thích, không nhịn ăn nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cả ngày. Ngoài ra bạn cần lựa chọn đúng thực phẩm sạch và không bị nhiễm viên hay biến chất để đảm bảo sức khỏe.

|05/23/2019 |Phổ biến: 369