Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tính cách ảnh hưởng thế nào đến hiệu quả giảm cân?

Cùng 1 phương pháp nhưng tùy theo tính cách mỗi người khác nhau sẽ mang lại thành quả khác nhau? Nếu  bạn không tin, hãy cùng tìm hiểu xem tính cách ảnh hưởng thế nào đến hiệu quả giảm cân nhé.

tinh-cach-anh-huong-the-nao-den-thanh-qua-giam-can-1

Người giàu cảm tính

Thực tế, rất nhiều người đã xác lập mục tiêu rõ ràng cho mình, thế nhưng vì cảm tính nên họ không đủ quyết tâm để thực hiện đến cùng. Một phần vì họ cảm thấy mình không thể theo kịp các bài tập vật vả. Với những người này thì những bài tập đơn giản, ổn định và mang tính cân bằng cao rất phù hợp với những người sống bằng tình cảm như bạn.

Bạn có thể tham gia các lớp nhảy hiện đại kết hợp âm nhạc giúp cân bằng hai nửa của cơ thể, tạo nên sự ổn định về thần kinh, giúp bạn kiềm chế cảm xúc. Các bài tập múa lụa, múa bụng hay salsa cũng rất phù hợp cho bạn. Bên cạnh việc mang lại sự thanh thản, những bài tập này còn giúp bạn đốt cháy lên đến 600 calories mỗi buổi tập.

tinh-cach-anh-huong-the-nao-den-thanh-qua-giam-can-3

Người sống nội tâm và quá cầu toàn

Với loại người này, họ thường bị ảnh hưởng bởi chỉ số cân nặng. Thế nên họ cũng thường xuyên dùng các bài tập như một cách để chỉnh đốn bản thân nhưng vô tình đẩy chúng đến mức phi khoa học và thiếu lành mạnh. Thực tế, tập thể thao không chỉ để mang lại thân hình lý tưởng mà bạn còn cần sự thoải mái nữa.

Với những bài tập giúp thư giãn đầu óc, bạn cũng cần tịnh tâm. Thế nên các bài tập như yoga sẽ rất thích hợp. Không chỉ mang lại sự tĩnh tâm cho cả cơ thể, yoga gần như loại bỏ hẳn những suy nghĩ vẩn vơ trong đầu.

tinh-cach-anh-huong-the-nao-den-thanh-qua-giam-can-2

Người căng thẳng tột độ

Đương nhiên với những người bị stress thì bất cứ vấn đề nào mà họ đụng đến đều là vấn đề. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ có khuynh hướng nhìn mọi việc theo 1 cách nghiệm trọng hơn. Thế nên điều cần thiết là phải chọn lựa các bài tập không khiến họ bị áp lực, và bơi lợi chính là 1 lựa chọn trong số đó.

Việc ngâm mình trong nước giúp bạn tạm xa những lo toan bên ngoài và giải tỏa đầu óc. Chỉ đơn giản với bơi lội, song bạn có thể học nhiều kiểu bơi khác nhau để thử thách nhiều hơn. Bên cạnh đó, hãy tạo chế độ tập luyện xoay vòng để tăng sức khỏe tim mạch.

tinh-cach-anh-huong-the-nao-den-thanh-qua-giam-can-4

Người thiếu thời gian

Đây đương nhiên không phải là tính cách, chỉ biểu hiện cho đặc điểm 1 khoảng thời gian nào đó bạn quá bận bịu với cuộc sống hằng ngày cùng những hoạt động xã hội ngoài công sở. Thực tế, một thân hình đẹp và hoàn hảo là điều ai cũng hướng tới. Thế nên bạn có thể kết hợp nhiều môn khác nhau trong cùng một lần tập, chẳng hạn như nhảy ballet, tập yoga… chẳng hạn.

Với những sự kết hợp này, bạn sẽ có thể vận động cơ thể liên tục, không chỉ vậy, tim bạn còn quen dần với các thử thách cao độ. Cứ vậy, với 3 đến 4 môn mỗi buổi và hoàn thành mỗi môn trọn vẹn, bạn sẽ đốt cháy 500 calories mỗi giờ.

|06/18/2018 |Phổ biến: 128