Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tip nhỏ cho mẹ văn phòng muốn giảm cân ngày lễ

Mùa lễ hội sắp đến khiến các mẹ xôn xao và lo lắng làm thế nào để giảm cân. Vài tip nhỏ cho mẹ văn phòng muốn giảm cân ngày lễ sau đây có thể rất thích hợp với bạn.

tip-nho-cho-me-van-phong-muon-giam-can-ngay-le-1

Tận dụng cầu thang

Biến cầu thang thành dụng cụ tập gym có thể xem là một cách không mới nhưng vô cùng hiệu quả với các mẹ. Thay vì đi thang máy, hãy tập leo cầu thang bộ xem sao. Nên biết rằng chỉ với 10 phút đi thang bộ lên xuống có thể đạt được hiệu quả bằng 30 phút tập luyện mỗi ngày. Hãy thử rồi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt nhé.

tip-nho-cho-me-van-phong-muon-giam-can-ngay-le-2

Tích trữ thức ăn vặt tốt

Thay vì những món ăn béo bở kéo đến vào lúc thèm ăn, sao bạn không chủ động trong bữa ăn vặt thường ngày của mình nhỉ? Hãy tích trữ thật nhiều thức ăn lành mạnh trong ngăn kéo, đồng thời tránh xa các thể loại bánh quy sô cô la ăn vặt, kẹo ngọt thường thất ở văn phòng và tiết kiệm được hàng tấn calo phát sinh. Với nguồn thức ăn vặt lý tưởng, bạn cũng sẽ nhanh chóng giảm cân thành công thôi.

tip-nho-cho-me-van-phong-muon-giam-can-ngay-le-3

Đứng làm việc

Một mẹo nhỏ dành cho các nàng giảm cân là hành động trong lúc đứng. Theo các nghiên cứu, mỗi người có thể đốt cháy thêm 9 calo mỗi giờ nếu đứng làm việc thay vì ngồi. Thế nên nếu cảm thấy những mẹo nhỏ như nhún vai hay bĩu môi đều không tiêu hao đáng kể calo, bạn có thể nghĩ đến cách này. Đứng khi làm việc có thể cải thiện được lượng đường trong máu và từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Trái cây

Trái cây được xem là phương pháp lý tưởng cho những ai muốn giảm cân. Mỗi khi cảm thấy thèm ăn, bạn có thể kết hợp trái cây với protein, các loại protein sẽ giúp bạn tăng cơ như hạt, một quả trứng luộc chín, bơ, thịt bò khô…v.v…sẽ khiến cơ thể mất nhiều thời gian hơn để tiêu hóa thay vì đường và tinh bột. Như vậy, bạn sẽ không thấy lượng đường huyết trong cơ thể không bị tụt hay tăng nhiều.

tip-nho-cho-me-van-phong-muon-giam-can-ngay-le-4

Nước

Và cũng đừng quên uống nhiều nước hơn mỗi ngày nhé chị em. Theo các nghiên cứu, những phụ nữ thích vận động nên uống ít nhất 2.7 lít nước mỗi ngày. Thế nhưng bạn không nên uống quá nhiều nước mà chỉ nên uống từng ngụm thôi. Nước giúp bạn chống mệt mỏi rất tốtt, tuy nhiên lúc dùng bạn chú ý chỉ nên nhấm nháp từng chút chứ không nên uống quá nhiều 1 lúc nhé.

|08/21/2018 |Phổ biến: 167