Tôi cầm dao cứa vào tim em

Chuyện “ba mẹ đặt đâu con ngồi đó” chỉ có thể là chuyện của hồi xưa. Và xã hội phát triển như bây giờ quan điểm đó đã không còn đúng, và có thể nói là ngược lại. Nhưng tôi thật trớ trêu khi quan điểm “ ba mẹ đặt đâu con ngồi đó” lại đúng vào trường hợp của tôi, mặc dù tôi sống theo phong cách hiện đại, không cổ hủ như những thế hệ trước.

Mẹ ép tôi

Tôi đã có bạn gái, cô ấy tên là Dung. Chúng tôi đã  yêu nhau được  4 năm, đối với tôi cô ấy là một người tuyệt vời, công-dung-ngôn-hạnh cô ấy đều có đủ. Chúng tôi thật sự rất hiểu nhau, và tôi đang tính đến chuyện hôn nhân. Nhưng thật không ngờ, tôi nhớ không lầm đó là ngày 25-3-2013, tôi nhận được một tin như trời đánh: mẹ tôi mắc bệnh ung thư. Và trong lúc đó mẹ tôi như trăn trối , mẹ muốn tôi lấy vợ để sớm có cháu bồng, vì sợ không còn sống được bao lâu. Nhưng cô gái mẹ tôi muốn tôi cưới không phải Dung bạn gái tôi, mà chính là Ngọc- cô con gái của người bạn mấy chục năm .

Tôi cầm dao cứa vào tim em-phần 1

Tôi đã muốn bật khóc và nói với mẹ rằng, tôi không yêu Ngọc, thậm chí chỉ  vài lần gặp mặt làm sao tôi có thể cưới một người xa lạ, trong khi tôi đã có bạn gái và rất yêu cô ấy. Tôi đã giận mẹ suốt cả tuần, và tôi không dám nói gì với bạn gái vì sợ cô ấy đau lòng. Tôi rơi vào tuyệt vọng, và thậm chí đã có lúc tôi khóc ròng. Nhưng vì thương mẹ, vì biết mẹ không còn sống được bao lâu nên đành chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Ngọc nhỏ hơn tôi 4 tuổi, là một cô gái khá ngây thơ và trong sáng, cũng khá ưa nhìn. Nhưng tôi vẫn nói thẳng mọi chuyện: “ anh không yêu em, đừng có mong lấy quan hệ giữa hai bên mà bắt anh phải làm tròn nghĩa vụ. Em biết rõ anh yêu Dung mà, đợi sau này mẹ mất chúng ta sẽ ly hôn”. Tôi nói như tạt một gáo nước lạnh vào mặt cô ấy. nghĩ lại tôi thấy tôi thật ác và sau này tôi nhận được quả báo.Còn cô ấy ngồi khóc một mình, không vỡ òa, không ồn ào mà khóc một cách âm thầm lặng lẽ. Cô ấy là vốn là người sống nội tâm và khép kín. Cô ấy cũng vì thương mẹ tôi, thương gia đình nên đồng ý cuộc hôn nhân này.

Đám cưới chúng tôi nhanh chóng diễn ra trong niềm vui , hạnh phúc của hai bên gia đình, nhưng có nổi buồn sâu thẳm của hai chúng tôi .Tôi vẫn qua lại với bạn gái, vẫn điện thoại trò chuyện nhưng ít hơn trước,và đi chơi cũng ít lại. Đã nhiều lần tôi làm Dung tổn thương vì tôi không quan tâm, không dành nhiều thời gian cho cô ấy như trước nhưng cô ấy vẫn chấp nhận và yêu chân thành.Tôi cảm thấy có lỗi vô cùng.

Em không nói chuyện

 Vậy là đã qua 8 tháng chúng tôi kết hôn, tôi và Ngọc ít nói chuyện với nhau, trừ khi nào trước mặt mẹ tôi. Cô ấy vẫn lặng thinh trước mặt tôi, không hề nói chuyện, có khi cả tuần tôi chẳng nghe được tiếng cô ấy nói chuyện, trừ khi trả lời mẹ tôi. Từ khi tôi nói rõ mọi chuyện trước hôm đám cưới, tôi chỉ thấy em khóc 1 lần duy nhất đó, từ đó về sau cô ấy không hề nói chuyện với tôi. Đôi khi đi làm về mệt mỏi, nhì cô ấy cứ lặng câm làm tôi rất khó chịu, ngứa mắt. Nhưng mỗi lần tôi nhìn thằng vào đôi mắt thơ ngây của Ngọc, tôi chỉ muốn ôm chặt lấy em cho bỏ ghét vì cái mắt khiêu khích đó.

Bình thường cô ấy vẫn nằm một mình trên giường, còn tôi nằm trên sofa. Nhưng hôm đó tôi  uống say, mất hết kiểm soát nằm dài trên giường , nơi mà em đang ngủ. Không hiểu vì nhầm lẫn với người yêu hay tôi đã bắt đầu có cảm tình với em tôi bổng ôm chặt và hôn em ngấu nghiến. Em hất tôi ra, tôi rớt ngay xuống đất , một cú ngã làm tôi đau điếng. Tôi hỏi em “ sao em hất anh ra ?”  cô ấy trả lời “ vì em không muốn chúng ta xảy ra bất cứ chuyện gì, nếu có một sự ràng buộc, chỉ khổ anh, khổ em và cả Dung nữa. Đợi khi nào mẹ mất, chúng ta sẽ được giải thoát thôi ”.  Nói rồi cô ấy đỡ tôi lên giường, còn cô ấy thay tôi nằm ngủ trên sofa mà không cần tôi nói thêm một lời nào.

 Bổng tôi thấy lòng mình co thắt lại, sao tôi nỡ để em và Dung rơi vào tình cảnh đau khổ này. Lúc này tôi biết tôi đã yêu Ngọc. Suốt đêm đó tôi đã không ngủ được, tôi vẫn khao khát được nằm cạnh em, khao khát tình yêu của em một cách mãnh liệt. Và tôi nghĩ nếu mẹ mất, liệu rằng em có bỏ tôi mà đi không? Tôi sợ, tôi sợ mất em, rồi tôi khóc cả đêm. Tôi đã cầm dao cứa vào tim em có lẽ vết thương đó vẫn chưa lành nên em lạnh lùng với tôi trong suốt thời gian qua. Em đã làm tôi đau đớn.

Tôi cầm dao cứa vào tim em-phần 3

Dung cuối cùng đã biết chuyện, đã có lần cô ấy đòi tự tử nhưng không thành vì tôi đã lừa dối cô ấy. Mặc dù bây  giờ tôi còn thương Dung nhưng tình cảm không như trước, tôi không thể đến với cô ây ít nhất là khi mẹ còn sống. Nhưng giờ đây tình cảm của tôi dành cho Dung đã dần chuyển sang Ngọc,tình thế làm tôi ngày càng khó xử. Có lẽ giữa Dung và Ngọc tôi phải mất đi một người, điều tôi hoàn toàn không muốn. Cả hai xứng đáng được hạnh phúc, nhưng trái tim tôi chỉ có 1 , chỉ có thể đem hạnh phúc cho một người. Có lẽ tôi sẽ sớm mất đi Dung, người con gái cao thượng của tôi.

Xem thêm

Thân tàn ma dại vì bỏ vợ theo bồ

Nếu bạn là người đến sau

Biotin Collagen Slim – viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626