Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tôi có thai với anh rể

Đây quả là một sự thật kinh hoàng, là một vết sẹo lớn trong cuộc đời của tôi.Đên giờ ngồi viết những dòng tâm sự này tôi không khỏi bối rối, lo lắng cho số phận của người con gái bất hạnh như tôi.

 Tôi có một người chị gái, chị ấy hơn tôi 4 tuổi. Trong mắt tôi chị vừa đẹp, hiền hậu lại rất tài giỏi. Chi vừa tốt nghiệp trường Đại Học Kinh  Tế, khoa ngoại ngữ. Và tất nhiên khá nhiều chàng trai đeo đuổi trong đó có anh rể -một anh khá thành đạt, cũng tai giỏi không kém gì chị tôi.Chị đã chọn anh, người tài giỏi nhất.  Chị quen anh đã được 1 năm, và hai người đang bàn tính đến chuyện kết hôn, gắn bó với nhau trọn đời. Cả gia đình hai bên đã đồng ý và sắp chuẩn bị đám hỏi.Vì hai người đã xác định cưới nhau nên anh chị tôi đã quyết định sống cùng nhau trong một căn hộ chung cư mà gia đình anh rể tôi mua.

Tôi có thai với anh rể-phần 3 Tôi có thai với anh rể

Tôi đã có lúc nghĩ rằng hai người họ thật xứng đôi, chị  thật là hạnh phúc và khiến tôi ganh tị. Còn tôi chỉ là một cô bé còn non nớt, vừa tròn 18 tuổi, chẳng tài giỏi hơn ai. Một lần tôi có dịp lên Sài Gòn để tham dự chương trình ca nhạc yêu thích, tôi  được dịp ở lại nhà anh chị. Ở được một hôm thì chị tôi đi công tác, đến ngày xem ca nhạc thì không ai dẫn tôi đi. Còn anh rể thì bận đi tiệc ở công ty.Tôi óc òa trong phòng, nan nỉ mãi mới được anh đồng ý dẫn đi xem ca nhạc. Còn tôi thì vui mừng khôn xiết, cuối  cùng tôi cũng được đi xem chương trình của thần tượng.

Tôi nghe mùi trên người anh rể, sặc mùi rượu vậy mà cố gắng dẫn tôi đi xem ca nhạc. Tôi vui và hạnh phúc vì anh rể cũng thương tôi như chị tôi thương tôi vậy. Trong suốt buổi trình diễn, tôi biết anh đã gắng gượng rất nhiều nhưng liveshow đã kết thúc, anh đưa tôi về chung cư. Thật tình tôi cũng có chút cảm tình với anh rể, vì anh là người hoàn hảo với tôi nhưng kìm nén không dám thổ lộ vì người đó sẽ trở thành anh tôi. Nhưng số trời an bày cho cái  số hẩm hiu, trong cơn say anh lầm tưởng tôi là chị và chúng tôi đã đi quá giới hạn.

Tôi có thai với anh rể-phần 1

Tôi và anh quyết định giữ bí mật. coi như chuyện chưa hề xảy ra, vì tôi và anh đều không muốn chị tôi đau khổ. Cứ tưởng chuyện sẽ không có gì, nhưng 1 tháng sau khi về nhà ba mẹ, tôi phát hiện tôi đã mang thai. Sự thật này xém nữa giết tôi vì tôi quá hoảng sợ. Ngủ cùng với anh đó là chuyện động trời, động đất, đã vậy giờ tôi còn mang thai đứa con của anh. Tôi đã có thai với anh rể.

Tôi có thai với anh rể-phần 2

Từ hôm tôi biết chuyện này, mấy đêm nay tôi mất ngủ, lòng rối bời, bây giờ tôi phải giải quyết như thế nào đây? Tôi phải đối diện với ba mẹ , chị gái tôi như thế nào nếu biết sự thật? tôi phải sống sao với cái thai trong bụng này đây ?

Xem thêm

Anh bỏ rơi em trong chiều mưa

Tôi cầm dao cứa vào tim em

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|06/18/2018 |Phổ biến: 155