Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tôi đã sống trong quá khứ kinh hoàng

Tuổi thơ ai cũng có những điều hạnh phúc, đáng nhớ, nhất là êm đềm bên cạnh người thân yêu.Hầu như đa số đều có tuổi thơ rất đẹp  nhưng tôi thì không. Đó là thời gian khủng khiểp nhất mà tôi đã trải qua mà đến tận bây giờ tôi còn ám ảnh.

tôi đã sống trong quá khứ kinh hoàng -phần 1

Ba mẹ tôi thường xuyên cải vã nhau, nhất là khi ba mẹ tôi bắt đầu làm ăn khấm khá lên. Nhà tôi buôn bán vật liệu xây dựng ở một thị trấn nhỏ. Do tính chất công việc, đòi hỏi xã giao nhiều hơn, dần dần ba tôi ngày càng trở nên nghiện rượu. Nhưng ba tôi vốn nóng tính, mỗi khi có rượu vào không kìm được lòng lại lấy mẹ con tôi ra đánh đập. Những lúc như vậy tôi chỉ khóc thét. Nhưng sau khi hết rượu ba tôi chẳng nhớ gì.

Ba tôi ngày càng nghiện rượu nặng, mới sáng sớm phải uống rượu mới tỉnh táo và làm việc được, không thì chân tay ông cứ run rẩy, và không cần có bạn bè bầu bạn, ngay cả khi ngồi một mình . Ba tôi uống rượu thay nước, tới bữa ăn cũng làm vài ly nhâm nhi, rồi hút viên lào làm tôi sặc sụa. Một hai ly thì ba tôi chưa say đến khi uống nhiều sau đó tâm trí không ổn định là cuộc chiến lại bắt đầu. Hễ thấy mẹ làm không gì vừa lòng, hoặc nhớ lại những chuyện vụn  vặt gì đó là túm lấy tóc mẹ tôi quánh tơi tả, mặc cho mẹ tôi van xin, khóc lóc. Còn tôi đôi khi cũng bị vạ lây, thấy mẹ khóc tôi thương mẹ mà khóc theo, ba tôi cũng túm lấy cổ tôi quánh bầm dập. Tôi còn nhớ năm tôi 6 tuổi, vì thương mẹ mà tôi ôm  chặt lấy bà, ông đã túm áo tôi quang tôi vào một góc tường. Tôi đập đầu vào tưởng đau điếng, tôi càng khóc thét và chạy trốn dưới gầm dường, cả buổi chiều không dám ra ngoài. Còn mẹ tôi thì khỏi nói, sau một trận đánh mẹ tôi tan nát cõi lòng, trốn ra góc nhà khóc cả sưng mắt. Trên người mẹ tôi đầy những vết thẹo thâm tím.

tôi đã sống trong quá khứ kinh hoàng -phần 2 Tôi đã sống trong quá khứ kinh hoàng

Tôi và mẹ tôi đã khuyên ông rất nhiều, thậm chí tôi quỳ lay van xin ba đừng uống rượu nữa, vì như vậy khổ mẹ con tôi lắm. Nhưng vì ba tôi nghiện rượu, phải uống mỗi ngày thì mới làm được viêc nên mặc ai nói gì, ba tôi vẫn uống rượu thay nước hằng ngày. nhưng sau khi uống xỉn, thường là chiều tối, ba tôi lại không kìm chế được mình, mẹ tôi lại là nạn nhân.

Và tôi mất mẹ

Tôi nhớ có lần mẹ chống cự lại ba tôi, không chịu nhịn nữa thì ba tôi đánh đập còn nặng nề hơn. Ba lột hết quần áo mẹ tôi rồi lôi ra cột ngoài sân, mặc cho ai nói gì, mặc cho tôi khóc lóc .Lúc ấy ba tôi không khác gì một con quỷ đội lốt người, vô cùng đáng sợ. Tôi lấy áo che cho mẹ tôi, ba đánh cho tôi một cái trời giáng. Tôi chạy sang nhà hàng xóm nhờ can thiệt nhưng không ai dám làm gì. Cuối cùng một bác tốt bụng chạy lên báo chính quyền, có vậy mẹ tôi mới thoát nạn.

Sau nhiều lần như vậy, mẹ tôi gần như không chịu được áp lực và tôi thấy nửa đêm mẹ còn khóc. Hằng ngày tôi vẫn ngủ cạnh mẹ tôi, tôi hôm đó bỗng dung mẹ tôi nói với tôi rất nhiều. Rằng sau này tôi cố gắng sống tốt, nếu ba tôi có say xỉn thì qua nhà dì tôi ngủ. Mẹ còn dặn tôi, sau này nếu có chọn chông, đừng chọn người nghiện rượu như ba tôi, và quan trọng phải biết lo cho gia đình. Đêm đấy tôi ôm mẹ ngủ ngon lành, mặc dù chẳng hiểu mẹ tôi nói gì. Lúc ấy tôi mới 9 tuổi. Đến sáng khi thức dậy, tôi chẳng còn nghe tiếng mẹ kêu tôi thức dậy, tôi thấy mẹ tôi lạnh cứng ngắt, và không thở, tim không đập nữa. Hình như mẹ tôi không còn sống nữa, tôi ôm mẹ khóc, chỉ khóc và khóc. Tôi đã mất mẹ, và cả người ba hiền lành. Tôi chạy ra kêu ba và hàng xóm. Họ đưa mẹ tôi lên bệnh viện và rồi đưa mẹ tôi về. Đồng nghĩa với việc tôi mất mẹ mãi mãi. Tuổi thơ tôi bất hạnh từ đó.

tôi đã sống trong quá khứ kinh hoàng -phần 3

Tôi thấy thương mẹ tôi lắm, cũng là số phận phụ nữ nhiều người có mái ấm gia đình hạnh phúc, chồng con yêu thương nhưng mẹ tôi bất hạnh một người chồng vũ phu, không bao giờ có hạnh phúc và rồi uất ức tìm đến con người tự vẫn. Mẹ tôi đã tự tử bằng viên ngủ, ra đi trong êm đẹp mà đến giờ tôi chưa còn nhận thức được mẹ tôi đã ra đi. Mọi thứ diễn ra quá nhanh đến nổi tôi chưa kịp nhận thức.

Tôi cũng thương ba  tôi lắm , vì rượu đã làm cho ba tôi ra nông nổi này, cũng vì rượu nó biến ba tôi thành ác quỷe. Từ ngày mẹ ra đi, tôi thấy ba tôi trầm tư hẳn, rượu cũng bỏ bớt, cũng hơi ngà ngà rồi đi ngủ, không để say mèm như trước. Từ đó tôi thấy ba tôi bắt đầu lo lắng cho tôi hơn, nhưng đôi khi ba làm tôi sợ hãi.

Tôi đã sống trong quá khứ kinh hoàng như vậy. Nó là nổi ám ảnh kinh hoàng đến tận bây giờ. Mặc dù tôi đã lớn khôn, nhưng vì hình ảnh gia đình nên giờ tôi rất sợ những anh chàng biết uống rượu bia, và tôi sợ yêu những người biết rượu bia.Nhiều người nói tôi khùng, thời buôi này ai chẳng rượu bia để xã giao, nhưng tôi không thể vượt qua chính nổi sợ hãi này.

Xem thêm

Nên làm ngay khi ngày đầu vào văn phòng

Những kiểu làm việc khiến bạn khó tiến thân

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

|10/28/2020 |Phổ biến: 776