Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tôi lỡ say nắng nữ đồng nghiệp

Không phải ngẫu nhiên chúng ta thường nghe mọi người nhắc đến những mối tình công sở.Mà ở đó các đồng nghiệp thường say nắng với nhau bởi được họ tìm được sự đồng cảm. Điều mà một nửa còn lại của họ chưa chắc làm được.

Tôi đã có gia đình một trai, một gái. Cuộc sống gia đinh khá hạnh phúc. Nhưng tôi và vợ tôi làm trái nghành nên đôi khi những khó khăn trong công việc tôi không thể san sẻ cùng vợ. Có những lúc tôi căn thẳng , áp lực , bế tắt trong công việc, tôi chỉ nhận được lời an  ủi  từ vợ ngoài ra không thể giải quyết vấn đề gì. Và đến công ty, tôi may mắn thay khi có một cô bạn đồng nghiệp khá hiểu tôi. Vì là đồng nghiệp nên mọi vấn đề gì công việc cô ấy đều hiểu và tất nhiên giúp ít cho tôi rất nhiều.

Tôi lỡ say nắng nữ đồng nghiệp-phần 2 Tôi lỡ say nắng nữ đồng nghiệp

Cô đồng nghiệp đáng yêu

Cô ấy là một cô gái dễ mến, đáng yêu, khá xinh đẹp, lại rất tâm lý.  Mỗi khi tôi gặp rắc rối cô ấy luôn là người đứng sau lưng ủng hộ tôi. Chúng tôi trao đổi công việc nhiều hơn, cả chuyện gia đình bạn bè, rồi những giờ nghỉ ngơi hay ăn trưa tôi và cô ấy vẫn không rời nhau. Găn bó một thời gian tôi bổng thấy mình bắt đầu “say nắng”. Tôi càng ngày càng cảm thấy nhớ cô ấy nhiều hơn, nhất là khi tôi về nhà với vợ con, hình ảnh cô ấy vẫn hiện trong tâm trí tôi. Có lẽ gắn bó thời gian lâu, gặp gỡ cô ấy còn nhiều hơn gặp vợ tôi nên dần dần tôi khó tránh được việc có cảm tình cô ấy. Hơn thế nữa cô ấy là người rất tâm lý , còn gì tuyệt vời một cô gái vừa tâm lý, giỏi giang, và tôi cảm giác cô ấy chính là người bạn tri kỷ mà tôi cần. Nhưng tiếc là tôi đã có gia đình, tôi có vợ và con, vì trách nhiệm tôi nặng nề nên chỉ dám dồn nén tình cảm của mình với cô ấy.

Tôi lỡ say nắng nữ đồng nghiệp-phần 1

Cô ấy cũng như tôi

Tôi biết cô ấy cũng say nắng tôi, nhưng hai chúng tôi chỉ dừng ở mức đồng nghiệp không dám đi quá xa vì cô ấy cũng là người có gia đình và một gia đình hạnh phúc.  Nhiều lúc chúng tôi có ích kỷ, có đến với nhau sau những giờ tan sở, nhưng chỉ dừng lại ở những bữa tiệc, ăn uống, giải bầy tâm sự mà một nửa kia không thấu hiểu. Dù biết là việc này không nên, không tốt cho hai bên nhưng phải biết làm sao, một khi đã say nắng thì rất khó kiềm lòng. Tôi đã dùng hết lý trí để duy trì mối quan hệ đồng nghiệp trong sáng.

Tôi lỡ say nắng nữ đồng nghiệp-phần 3

Tôi thương cô ấy, và cô ấy cũng thương tôi. Tôi lỡ say nắng nữ đồng nghiệp thì đã sao?  Tôi vẫn giữ được hạnh phúc gia đình, vẫn làm trọn nghĩa vụ của mình, vẫn chưa làm tổn thương ai. Dù biết là không nên nhưng cả tôi và cô ấy vẫn cố gắng giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình, và sẽ mong chóng thôi chúng tôi sẽ thoát khỏi  tình trạng say nắng này.

Xem thêm

Cách đối phó khi sếp " thả dê"

Ảnh hưởng sức khỏe của đôi giày cao gót

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

|07/23/2018 |Phổ biến: 382