Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tôn trọng giấc ngủ và nguồn thức ăn giúp bạn giảm cân tốt hơn

Ăn, ngủ, hai yếu tố quen thuộc tối quan trọng trong cuộc sống hàng ngày nhưng thường bị cách nàng bỏ qua. Khi bắt đầu giảm cân cũng vậy. Không ít người quên rằng tôn trọng giấc ngủ và nguồn thức ăn giúp bạn giảm cân tốt hơn.

ton-trong-giac-ngu-va-nguon-thuc-an-giup-ban-giam-can-tot-hon1

Ngủ sớm hơn mỗi tối

Ngủ đủ giấc luôn là lời khuyên hữu dụng cho những cô nàng đang muốn giảm cân. Chỉ cần thay đổi thói quen 1 tí. Mỗi ngày bạn hãy cố dậy đi ngủ sớm nửa giờ so với thói quen bình thường của bạn. Có thể bạn sẽ thay đổi được nhiều hơn.

Các nghiên cứu đã cho thấy 1 điều, khi giấc ngủ và tâm trạng của bạn bị xáo trộn, bạn thường có xu hướng ăn nhiều hơn. Thực tế cho thấy giấc ngủ không đủ giấc phần nào đó cũng tiết ra nhiều kích thích tố, khiến bạn có nhu cầu ăn hơn nhiều.

Một giấc ngủ sớm sẽ giúp bạn có tinh thần tỉnh táo, tâm trạng tốt hơn để giảm cân.

ton-trong-giac-ngu-va-nguon-thuc-an-giup-ban-giam-can-tot-hon2

Bữa sáng với thật nhiều protein

Không giống như carbo, các món ăn giàu protein được xem là lựa chọn hoàn mỹ nếu bạn muốn giảm cân. Một bữa sáng lành mạnh sẽ tốt hơn nếu vừa bổ dưỡng, vừa có protein để cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Bấy giờ mức độ đường trong máu bạn sẽ được bảo đảm. Nhờ vậy bạn có thể khỏe mạnh trong suốt cả ngày.

ton-trong-giac-ngu-va-nguon-thuc-an-giup-ban-giam-can-tot-hon3

Thức ăn nhiều chất lỏng

Khác với các món ăn ở thể rắn, thức ăn ở thể lỏng giúp bạn làm sạch cơ thể một cách tốt nhất có thể. Vậy nên hãy ăn thức ăn rắn với nhiều dinh dưỡng vào buổi sáng. Ngược lại ăn nhiều hơn các món súp hoặc nước ép trái cây trong các bữa còn lại bạn nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thuốc giảm cân trong thực đơn ăn kiêng bình thường của mình. Một số loại thuốc giảm cân như Safety Fat Burner giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn. Chỉ cần 1 viên mỗi sáng, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn 38% thông thường mà không mang đến tác dụng phụ. Nhờ vậy an tâm làm việc và tập luyện.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/22/2019 |Phổ biến: 255