Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tổng hợp các cách giảm béo bụng dành cho mẹ sau sinh an toàn và hiệu quả nhất (Phần 1)

Sở hữu cho mình một vóc dáng thon gọn, vòng eo săn chắc và thân hình quyến rũ là một trong những mong ước lớn nhất của hầu hết tất cả chị em phụ nữ sau sinh, tuy nhiên, để đảm bảo tốt cho sức khoẻ của mẹ và sự phát triển bình thường của bé nên chế độ ăn uống của các bà mẹ luôn được ưu tiên hàng đầu, chính vì thế mà khao khát về một thân hình hoàn hảo càng trở nên lớn lao đối với các bà mẹ. Sau đây là tổng hợp các cách giảm béo bụng dành cho mẹ sau sinh an toàn và hiệu quả nhất (Phần 1), hy vọng sẽ đem đến cho chị em những phương thức giảm béo hữu hiệu góp phần mang đến cho chị em một thân hình hoàn hảo cách nhanh chóng, tự nhiên và an toàn nhất, cùng tham khảo nhé!

tong-hop-cac-cach-giam-beo-bung-danh-cho-cac-me-sau-sinh-an-toan-va-hieu-qua-nhat-1

Tổng hợp các cách giảm béo bụng dành cho mẹ sau sinh an toàn và hiệu quả nhất

Phần 1: Giảm béo bụng hiệu quả và an toàn với muối

Sử dụng muối rang

tong-hop-cac-cach-giam-beo-bung-danh-cho-cac-me-sau-sinh-an-toan-va-hieu-qua-nhat-2

Giảm béo bụng hiệu quả và an toàn với muối

Giảm béo bụng bằng muối rang được xem là một trong những cách có thể nhanh chóng mang lại cho bạn vòng eo thon gọn và săn chắc, đặc biệt là với phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khoẻ, ngược lại còn hỗ trợ tốt hơn cho quá trình lưu thông của máu, kích thích các huyệt vi hoạt động, từ đó giúp tác động trực tiếp lên vùng bụng và hỗ trợ tốt hơn cho quá trình giảm béo.

tong-hop-cac-cach-giam-beo-bung-danh-cho-cac-me-sau-sinh-an-toan-va-hieu-qua-nhat-3

Giảm béo bụng an toàn và nhanh chóng với phương thức chườm nóng với muối

Công thức này thực hiện khá đơn giản, trước tiên bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 1 chén muối, sau đó rang nóng trên một cái chảo, tiếp đến là cho muối rang vào một cái khăn mỏng hoặc một miếng vải, cầm trên tay vài phút để muối giảm bớt nhiệt độ, cuối cùng là chườm quanh vùng bụng, cứ chườm như vậy cho đến khi nào muối rang nguội đi là được. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, chỉ sau một tháng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy hiệu quả đến từ vòng eo săn chắc và thon gọn của mình.

Kết hợp giữa muối và ngải cứu

tong-hop-cac-cach-giam-beo-bung-danh-cho-cac-me-sau-sinh-an-toan-va-hieu-qua-nhat-4

Thu gọn vòng eo hiệu quả và nhanh chóng với muối và ngải cứu

Kết hợp giữa muối và ngải cứu được xem là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ những ngấn mỡ thừa cách đơn giản và an toàn nhất, ngoài ra, đây còn là một bài viên dân gian hỗ trợ giảm cân duy trì vóc dáng thon gọn được nhiều chị em sau sinh biết đến và áp dụng. Với bài viên này, đơn giản bạn chỉ cần thực hiện như sau: tong-hop-cac-cach-giam-beo-bung-danh-cho-cac-me-sau-sinh-an-toan-va-hieu-qua-nhat-5

Ngải cứu và muối hỗ trợ tốt cho quá trình giảm béo bụng

  • Trước tiên bạn cần rang ngải cứu trên một cái chảo cho đến khi ngải cứu chuyển sang màu sẫm thì cho khoảng ½ chén muối vào, đảo đều tay cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng đen là được.
  • Đổ hỗn hợp vào một cái khăn, chườm nóng lên vùng vụng, bạn nên điều chỉnh sao cho hợp lý để tránh tình trạng bỏng da có thể xảy ra nhé, chườm cho đến khi nhận thấy hỗn hợp muối và ngải cứu nguội đi là được.

Kết hợp giữa gừng và muối

tong-hop-cac-cach-giam-beo-bung-danh-cho-cac-me-sau-sinh-an-toan-va-hieu-qua-nhat-6

Giảm béo bụng nhanh chóng dưới sự kết hợp giữa gừng và muối

Đây cũng được xem là một sự kết hợp khá thú vị và hoàn hảo dành cho vòng eo của bạn, bởi tính ấm của gừng sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình tác động và đốt cháy lượng mỡ thừa cách an toàn và hiệu quả, hơn thế nữa, đây cũng là một phương thức cực kỳ đơn giản và rẻ tiền mà chị em có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày tại nhà. Cách thực hiện như sau: Trước tiên bạn cần làm sạch gừng, sau đó là xắt nhỏ và rang trên một cái chảo chung với 1 chén muối, tiếp đến là đổ hỗn hợp sang một cái khăn và chườm nóng lên vùng bụng.

tong-hop-cac-cach-giam-beo-bung-danh-cho-cac-me-sau-sinh-an-toan-va-hieu-qua-nhat-7

Với những nguyên liệu sẵn có, quen thuộc và dễ tìm, chắc chắn đây sẽ là những phương thức không quá khó để chị em có thể thực hiện ngay tại nhà vào những lúc rảnh, ngoài những công thức đặc biệt này thì còn nhiều phương pháp hữu ích khác nữa, hãy chờ đón phần 2 để có thể sưu tầm cho mình thật nhiều phương thức làm đẹp và cải thiện vóc dáng an toàn và hiệu quả hơn bạn nhé!
tuyennguyen |06/23/2018 |Phổ biến: 135