Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Top 5 bài tập giúp ich cho người tập giảm cân một cách hữu hiệu

Để giúp các bạn có một phương thức giảm cân an toàn và cải thiện sức khỏe. Thật ra, cách giảm cân có rất nhiều cách nhưng vận động (tập thể dục; chơi thể thao) luôn được ưu tiên hàng đầu. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Top 5 bài tập giúp ich cho người tập giảm cân một cách hữu hiệu: Bài tập 1:Top 5 bài tập giúp ich cho người tập giảm cân một cách hữu hiệu Bài tập này giúp phần đùi và cánh tay giảm mỡ thừa hiệu quả-Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay nắm tạ và đưa thẳng ra phía trước. Bước chân trái lên phía trước một bước khá rộng, tay vẫn nắm tạ và vặn mình sang bên trái đồng thời hạ thấp trọng tâm sao cho cả hai chân đều tạo thành một góc vuông. Trở về tư thế ban đầu, đổi bên và thực hiện tương tự trong khoảng 10-16 lần. Bài tập 2:Top 5 bài tập giúp ich cho người tập giảm cân một cách hữu hiệu3 Bài tập này giúp chị em săn cơ toàn thân-Tư thế hít đất, 2 chân và 2 tay chống lên mặt đất. Tiếp đó, bạn co hai chân về phía trước rồi duỗi ra sau, sao cho 1 mũi chân chạm đất, 1 chân co lại, 2 tay chống đất, mắt nhìn xuống sàn nhà. -Trở về vị trí ban đầu sau khi đã thực hiện bài tập giảm cân này trong khoảng 10 lần và lặp lại động tác này trong khoảng 20 lần. Bài tập 3:Top 5 bài tập giúp ich cho người tập giảm cân một cách hữu hiệu4 Động tác này giúp cơ bụng săn chắc-Đứng thẳng, 2 chân giang rộng bằng vai, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần. Tiếp đó, bạn đưa 2 tay chống hông, một chân xoạc ra trước, tiếp theo co chân về sau, gối hơi gập lại, đồng thời thân hơi khụy. -Hạ thân người xuống thấp, 2 tay đặt 2 bên hông, giữ gối chân gập lại, rồi khụy gối, sao cho một chân xoạc ra trước, tiếp theo co chân về sau. Đổi bên và lặp lại bài tập này trong khoảng 20-30 lần cho mỗi lần tập. Bài tập 4:

Top 5 bài tập giúp ich cho người tập giảm cân một cách hữu hiệu3

-Chống khuỷu tay, mũi chân xuống đất làm trụ, giữ thân người thẳng, phần mông không nhô lên cao quá hoặc thấp quá. -Giữ tư thế đó trong vòng 60 giây. Nếu mỏi quá thì bạn có thể hạ thân người xuống nghỉ 2-3 giây rồi tiếp tục nâng người lên cho đến khi tổng thời gian nâng được 60 giây. Bài tập 5:

Top 5 bài tập giúp ich cho người tập giảm cân một cách hữu hiệu2

-Giữ nguyên tư thế đầu hướng xuống đất, lưng cong sau đó thở ra. Thực hiện động tác cổ hai lần, mỗi lần giữ nguyên tư thế trong khoảng 5 giây. -Đưa chân phải xuống, co giữa 2 tay, chân trái duỗi thẳng ra sau. Giữ khoảng 5 giây sau đó từ từ nâng người lên cao, lấy 2 chân làm trụ thực hiện động tác vươn vai, tiếp đó khụy gối phải và nâng gối lên về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác khoảng 3 lần sau đó chuyển.
nhanle |07/23/2018 |Phổ biến: 150