Top 5 bài tập gym tại nhà dành cho nam giới giúp giảm béo và săn cơ

Nếu bạn bận rộn không có thời gian đến phòng tập gym thì chúng tôi có thể giúp ích cho các bạn nam có được vóc dáng thon gọn và săn chắc bằng một số bài tập tại nhà. Và đây là Top 5 bài tập gym tại nhà dành cho nam giới giúp giảm béo và săn cơ:

1.Bài tập co tay trước

bai tap giam can danh cho nam gioi1-Đứng thẳng, giữ cho thân người thẳng. 2 tay giữ 2 quả tạ xuôi theo cơ thể nhưng không nên quá thẳng tay. Lòng bàn tay xoay về phía bên trong người. 2 chân mở rộng bằng hông. Lưu ý bạn không nên gồng tay, thả lỏng và thoải mái.

bai tap giam can danh cho nam gioi2-Tiếp theo gồng cơ vai, cơ tay trước và lấy chân làm trụ. Dồn lực vào cơ tay trước sau đó dần dần cuốn tạ lên, xoay cổ tay ngửa ra và lòng bàn tay hướng lên trên.

bai tap giam can danh cho nam gioi3-Khi bạn thấy cẳng tay và cánh tay tạo với nhau một góc 90 độ thì lúc này cơ tay trước của bạn được kích thích nhiều nhất. Nếu bạn nâng cao hơn trọng lượng sẽ dồn vào khủy tay và làm giảm tác dụng. Lúc này, bạn từ từ thở mạnh ra và gồng cơ tay trước để hạ tạ xuống từ từ. Tạ về gần vị trí ban đầu thì bạn tiến hành xoay lòng bàn tay hướng về phía người.

2.Bài tập co tay sau

bai tap giam can danh cho nam gioi5-Bạn chuẩn bị 2 chiếc ghế, 1 chiếc để bạn chống tay và một chiếc để kê chân. Điều chỉnh khoảng cách giữa 2 ghế sao cho vừa với chiều dài của thân. Sau đó bạn chống 2 tay lên ghế, khoảng cách từ ghế tới lưng cũng vừa phải để bạn có thể thực hiện tốt nhất. 2 chân đặt lên ghế sao cho luôn giữ cho lưng thẳng. Không nên để 2 ghế quá gần nhau.

-Hít sâu xuống sau đó dùng lực cơ tay sau hạ hông xuống chậm cho tới khi cánh tay và cẳng tay vuông góc với nhau. Bạn giữ lại 1-2 giây.

3.Bài tập kéo xà đơn

bai tap giam can danh cho nam gioi6-Đứng thẳng người, 2 chân rộng bằng vai, 2 tay cầm tạ đôi sao cho tạ ngang vai với trọng lượng phù hợp với bản thân. Chú ý khủy tay hướng xuống dưới và vuông góc với sàn nhà. Thở ra và đẩy tạ thẳng lên trên qua đầu cho tới khi nào tay thẳng ra. Hít vào và hạ tạ xuống trở lại vị trí ban đầu.

4.Bài tập gập người nâng tạ

bai tap giam can danh cho nam gioi4-2 tay cầm tạ, lòng bàn tay cầm tạ hướng vào nhau. Cúi người và hơi đẩy hông ra sau. Lưu ý là vẫn giữ lưng thẳng. Mắt nhìn thẳng phía trước. Cánh tay cầm tạ vuông góc với mặt đất. Ở vị trí chuẩn bị này, bạn hít sâu bằng mũi. Từ từ thở ra và kéo tạ về gần sát ngực nhất có thể.

5.Bài tập chống đẩy

bai tap giam can danh cho nam gioi6-Chống đẩy hay còn gọi là hít đất là một trong những bài tập thể hình tại nhà đơn giản và phổ biến nhất. Động tác này không chỉ giúp các nhóm cơ ở thân trên mà còn kết hợp các nhóm cơ toàn thân để tối ưu phát triển cơ bắp.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626