Top 5 môn thể thao giúp người tập đốt mỡ thừa một cách tuyệt đối

Nếu bạn có thời gian bạn hãy tìm đến các môn thể thao vừa giúp trau dồi sức khỏe vừa giúp cơ thể đốt cháy calories một cách tuyệt đối. Bạn cũng cố gắng chọn cho mình một môn thể thao giảm mỡ nhanh phù hợp với cuộc sống và sức khỏe của mình. Sau đây chúng tôi giới thiệu Top 5 môn thể thao giúp người tập đốt mỡ thừa một cách tuyệt đối:

Bơi lội

Top 5 môn thể thao giúp người tập đốt mỡ thừa một cách tuyệt đối Bơi lội được khá nhiều người từ 35 tuổi trở lên lựa chọn làm bộ môn thể thao giảm mỡ nhanh vì ở dưới nước các khớp xương của bạn sẽ tránh được những tổn thương hơn khi luyện tập trên mặt đất. Kiểu bơi bướm sẽ giúp giảm được lượng calories nhiều nhất, giảm đến 949 calories/giờ. Trong khi kiểu bơi ếch hay bơi tự do có thể giúp giảm đến 863 calories/giờ.

Tennis

Top 5 môn thể thao giúp người tập đốt mỡ thừa một cách tuyệt đối3Tennis là môn thể thao phối hợp toàn thân, quần vợt kết hợp nhiều hành động với cường độ cao: chạy, đập bóng và xác định hướng bóng bằng sự quan sát và phản xạ nhạy bén. Cũng như bộ môn khúc côn cầu, tennis giúp tăng cường cơ bắp cũng như hỗ trợ hệ thống tim mạch của bạn. Tennis có thể giúp đốt cháy 320 calories/giờ.

Chạy bộ

Top 5 môn thể thao giúp người tập đốt mỡ thừa một cách tuyệt đối7Chạy bộ là một trong những bộ môn thể thao giúp giảm mỡ nhanh nhất. Mặc dù chạy bộ có thể sẽ gây một chút khó khăn cho các khớp xương của bạn, nhất là với những người có tiền sử hay nguy cơ mắc các bệnh về viêm khớp. Đổi lại, chúng giúp bạn đốt cháy calories nhiều hơn.

Thể dục nhịp điệu

Top 5 môn thể thao giúp người tập đốt mỡ thừa một cách tuyệt đối5Bài tập bước trong thể dục nhịp điệu có thể giúp bạn đốt cháy đến 800 calories/giờ. Bài tập này giúp bạn điều hòa nhịp tim và nhịp thở rất tốt nên nó được xem là một trong những môn thể thao hỗ trợ tim mạch. Nếu bạn tập luyện thường xuyên và đều đặn mỗi ngày một giờ đồng hồ thì chỉ sau 2 tuần bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.
Đạp xe

Top 5 môn thể thao giúp người tập đốt mỡ thừa một cách tuyệt đối2Tốt nhất là bạn có thể có một máy tập chạy xe tại nhà. Nếu không bạn vẫn có thể giảm mỡ nhanh với một chiếc xe đạp địa hình. Với 30 phút mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng giảm mỡ nhanh vùng bụng và vùng dưới cánh tay. Thông thường, đạp xe giúp bạn đốt cháy từ 300 – 500 calories/giờ.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626