Top 5 tư thế yoga giúp giảm mỡ thừa và kích thích tiêu hóa

Yoga có rất nhiều hữu ích tích cực cho người tập, ngoài giúp giảm cân cải thiện vóc dáng còn giúp đẹp da, chống lão hóa mà có thể giúp kích thích tiêu hóa giúp đào thải độc tố một cách hữu hiệu. Dưới đây là Top 5 tư thế yoga giúp giảm mỡ thừa và kích thích tiêu hóa:

1.Tư thế yoga cây cung

Tư thế yoga cây cung

Bài tập này giúp giảm mỡ thừa toàn thân giúp săn cơ

-Nằm sấp, hít thật sâu đưa hai tay nắm lấy hai chân, thở ra chân đạp về sau và chéo lên một góc 45 độ, hai tay duỗi thẳng.

-Đầu ngửa về phía sau càng xa càng tốt, cơ thể bạn giống như hình dạng một chiếc cung. Giữ tư thế này từ 45 giây đến một phút.

2.Tư thế yoga trăng lưỡi liềm

Top 5 tư thế yoga giúp giảm mỡ thừa và kích thích tiêu hóa2

Động tác này giúp người tập săn cơ bụng giúp giảm cân hiệu quả

-Hít sâu bước chân phải lên đồng thời vung hai tay lên cao, úp hai lòng bàn tay vào nhau. Chân trái cố gắng giữ thẳng, cẳng chân phải vuông góc với đùi, thân trên giữ thẳng. Giữ tư thế này trong khoảng một phút sau đó đổi bên.

3.Tư thế yoga đứng bằng vai

Top 5 tư thế yoga giúp giảm mỡ thừa và kích thích tiêu hóa4

-Nằm ngửa, 2 chân thẳng sát vào nhau, 2 tay khép sát thân mình, lòng bàn tay úp. Nâng 2 chân lên cao, vẫn giữ 2 chân và đầu gối sát nhau, tiếp tục tỳ lòng bành tay xuống thảm và từ từ nâng thân mình lên.

-Đưa 2 lòng bàn tay chống vào giữ lưng, thở ra và duỗi chân cho đến khi thân mình và hai chân thẳng, trọng lượng toàn cơ thể dồn lên hai vai. Giữ tư thế khoảng một phút.

4.Tư thế yoga con cá

Top 5 tư thế yoga giúp giảm mỡ thừa và kích thích tiêu hóa

Động tác này giúp săn cơ bụng

-Nằm ngửa trên thảm, hai tay buông xuôi, sau đó nâng cao ngực và ngửa cổ chống đỉnh đầu xuống thảm, tỳ hai cẳng tay xuống thảm. Hai chân đảm bảo được duỗi thật thẳng. Giữ tư thế này khoảng một phút có tác dụng kéo căng.

5.Tư thế yoga vặn mình

Top 5 tư thế yoga giúp giảm mỡ thừa và kích thích tiêu hóa5

-Nằm ngửa co chân phải lên, đầu gối chân phải áp sát ngực. Sau đó đưa chân phải sang bên trái, vắt qua phần thân bên trái, tay phải duỗi ngang sang phải đồng thời hướng mắt về xa theo bàn tay phải. Giữ tư thế khoảng một phút sau đó đổi bên.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626