Top 6 bài tập yoga giúp chị em cải thiện nhanh vùng eo và bụng

Yoga là bộ môn thể thao được các chuyên gia khuyến khích tập luyện. Bởi ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật còn giúp cho người tập giảm cân và hình thành vóc dáng thon gọn. Dưới đây là Top 6 bài tập yoga giúp chị em cải thiện nhanh vùng eo và bụng:

Động tác 1:

Top 6 bài tập yoga giúp chị em cải thiện nhanh vùng eo và bụng2

Hai chân dang rộng hơn vai, hai tay cầm tạ, bàn chân trái hướng lên phía trước, bàn chân phải hướng về bên phải.

Nghiêng người sang bên phải, thắt chặt bụng, để tay phải lên phần cuối của tạ bằng cách uốn bàn chân phải đồng thời nâng thẳng cánh tay trái lên trên.

Đếm thở ra trong 4 nhịp, xoay thân, đưa tay trái chạm tay phải. Hít vào trong 4 nhịp và quay trở về tư thế như lúc đầu. Đổi bên thực hiện lại động tác. Thực hiện lại động tác này 8 lần mỗi bên.

Động tác 2:

Top 6 bài tập yoga giúp chị em cải thiện nhanh vùng eo và bụng4

Nằm ngửa ra sàn tập, mặt hướng lên trên, giữ tạ ở hai bên tay, gập khủy tay cong 1 góc 90 độ sang 2 bên. Chân đưa lên cao, đầu gối gập cong.

Nâng phần lưng lên trên đồng thời duỗi thẳng cánh tay và chân hướng cao lên trời, thở ra trong 4 nhịp đếm, hít vào trong 4 nhịp đếm như hình. Trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác này 8 lần.

Động tác 3:

Top 6 bài tập yoga giúp chị em cải thiện nhanh vùng eo và bụng

Quỳ thẳng người, hai tay cầm tạ đặt song song cơ thể, ngồi trên gót chân, giữ vai ra sau và hướng xuống.

Nâng người lên đến đầu gối và hít vào trong 4 nhịp đếm, đưa hai tay lên cao. Thở ra trong 4 nhịp đếm và trở về tư thế ngồi như ban đầu. Thực hiện lại động tác 8 lần.

Động tác 4:

Top 6 bài tập yoga giúp chị em cải thiện nhanh vùng eo và bụng4

Đứng thẳng người, hai tay cầm tạ, khuỷu tay gấp cong một góc 90 độ. Lấy chân trái làm trụ đưa chân phải lên nhấn lòng bàn chân vào trong chân trai, giữ ở độ cao có thể, đầu gối hướng ra ngoài.

Giữ tư thế này và duỗi thẳng cánh tay ra phía sau đồng thời thở ra trong 4 nhịp đếm. Để thả lỏng cánh tay, hít vào trong 4 nhịp đếm. Đổi chân và thực hiện lại động tác. Thực hiện 8 lần với động tác cho mỗi chân.

Động tác 5:

Top 6 bài tập yoga giúp chị em cải thiện nhanh vùng eo và bụng7

Ngồi thẳng lưng, hai bàn chân thẳng về phía trước, đặt sát nhau. Hai tay cầm 2 tạ nhỏ ở trước thân, khuỷu tay cong 90 độ.

Giữ khuỷu tay ở thắt lưng cố định, mở cánh tay ra hai bên đồng thời hít vào trong 4 nhịp đếm. Thở ra trong 4 nhịp đếm rồi quay về tư thế như ban đầu. Thực hiện động tác này 8 lần.

Động tác 6:

Top 6 bài tập yoga giúp chị em cải thiện nhanh vùng eo và bụng3

Đứng thẳng tư thế mở rộng người, chân trái giữ thẳng, chân trái bước về phía bên phải, hướng đầu bàn chân về trước. Xoay thân trên để tạo thành hông vuông.

Hai tay cầm tạ con, đưa tay lên độ cao ngang vai song song với mặt đất, lòng bài tay hướng lên trên như trong hình.

Giữ nguyên tư thế này khi bạn thở ra trong 4 nhịp đếm và hít vào trong 4 nhịp đếm.

Đổi bên và thực hiện lại động tác, thực hiện 5 lần động tác này cho mỗi bên.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626