Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Top những lời khuyên giảm cân hiệu quả từ các chuyên gia

Nhiều nghiên cứu cho thấy lượng người thừa cân béo phì tăng khá nhiều so với  những năm trước, một phần do cách sinh hoạt và thực phẩm ngày càng đa dạng, khiến các cô nàng không thể nào cưỡng nổi…  Việc tăng cân không chỉ  ảnh hướng đến thẩm mỹ mà còn tác hại đến sức khoẻ, để có cuộc sống lành mạnh vóc dáng như mong muốn, đừng bỏ qua top những lời khuyên giảm cân hiệu quả từ các chuyên gia dưới đây nhé

Kẹo cao su có thật sự giảm cân? Kẹo cao su có thật sự giảm cân?

Ngưng ăn kẹo cao su

Nhiều người cho rằng nhai kẹo cao su sẽ có thể giảm cân? Thực tế mà nói nghiên cứu đã chứng minh rằng kẹo cao su không phải là một phương thức giảm cân kỳ diệu như bạn nghĩ, chưa kể, nó còn khiến bạn giảm thèm muốn với những loại hoa quả bổ dưỡng. Tuy nhiên sự thật lại chỉ ra rằng không hẳn như thế, bởi việc nhai kẹo cao su chẳng những chẳng làm bạn ăn ít đi chút nào mà thậm chí vị kẹo cao su còn có thể khiến bạn ăn nhiều hơn mức cần thiết.

Đứng khi ăn có giúp bạn giảm cân? Đứng khi ăn có giúp bạn giảm cân?

Đứng để giảm cân

Theo các nhà khoa nghiên cứu cho thấy cơ thể bạn giúp đốt cháy khoảng 422 calories/giờ ở tư thế đứng. những người ngồi nhiều trong ngày tăng 54% nguy cơ béo phì và tử vong cơn đau tim. Theo nhận định của tổ chức y tế bạn hãy dành thời gian đứng trong vài phút mỗi giờ khi làm việc giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giúp cung cấp nhiều oxy hơn cho não, từ đó tăng cường suy nghĩ minh mẫn và cải thiện năng lực tập trung. Ngoài ra, điều này còn buộc cơ thể tiêu hao nhiều calories hơn, và việc di chuyển xung quanh khi có thể sẽ đốt cháy nhiều calories (350 calo) mỗi ngày. Tương tự, tư thế đứng cũng rất quan trọng, nếu bạn có thói quen đứng gù lưng, ưỡn bụng, mỡ sẽ có xu hướng tích tụ ở bụng nhiều hơn.  thói quen đứng thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp bụng sẽ làm tan mỡ bụng nhanh chống. Vì thế hãy bỏ ngay các tư thế thoải mái nhưng có hại cho vóc dáng như ngồi gù lưng, đi đứng ưỡn bụng nhé!

Nước lọc được xem là liệu pháp tốt cho sức khỏe. Nước lọc được xem là liệu pháp tốt cho sức khỏe.

Uống nhiều nước lọc

Nước rất cần thiết cho hệ tiêu hóa, vì hệ tiêu hóa muốn hoạt động tốt thì phải cần rất nhiều nước. Nước làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, do vậy sẽ làm cho bạn trở nên thon thả hơn. Uống nước sẽ làm bạn quên cơn đói. Mỗi lần muốn ăn gì đó, hãy làm nguôi ngoai dạ dày bằng một cốc nước nhé! Cảm giác thèm ăn sẽ qua nhanh thôi. Thế nhưng bạn phải xác định rằng thứ thức uống mình dùng là nước lọc chứ không phải là nước trái cây, trà hoặc cà phê nhé, uống nước nhiều trong ngày bao tử ắt sẽ giảm bớt việc hấp thụ đường và calo thôi.

Những lời khuyên giảm cân hiệu quả trên lẫn vào sinh hoạt hằng ngày mà bạn không hề biết, chỉ cần bạn chú ý và làm theo sẽ giúp bạn tìm lại được vóc dáng mà bạn luôn mong muốn có được ngay thôi.

|06/21/2018 |Phổ biến: 130