Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Trà chanh thức uống giúp giảm cân cấp tốc, hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn

Trà chanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe và chúng cũng thường xuyên được sử dụng như là thành phần chủ yếu của chế độ ăn uống để giảm cân. Sau đây chúng tôi chúng chia sẻ cách pha chế thức uống Trà chanh thức uống giúp giảm cân cấp tốc, hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn: 1.Mật ong chanh gừng Thành phần chính:

tra-chanh-thuc-uong-giup-giam-can-cap-toc-hieu-qua-chi-trong-thoi-gian-ngan6

-½ muỗng cà phê mật ong -2 chén nước -1 muỗng cà phê nước cốt chanh -1 muỗng cà phê gừng băm nhỏ -1 muỗng cà phê lá chè Cách pha chế:

  tra-chanh-thuc-uong-giup-giam-can-cap-toc-hieu-qua-chi-trong-thoi-gian-ngan3

-Đun nóng nước trong ấm, khi nước sôi tiếp tục cho thêm gừng xắt nhỏ và nước cốt chanh cùng mật ong. Lọc qua một chiếc rây để lấy nước. Uống trà khi còn nóng. 2.Mật ong và trà chanh Thành phần chính:

tra-chanh-thuc-uong-giup-giam-can-cap-toc-hieu-qua-chi-trong-thoi-gian-ngan4

-½ muỗng cà phê đường (nếu cần thiết) -1 muỗng cà phê nước cốt chanh -1 muỗng cà phê mật ong -1 chén nước Cách pha chế:

tra-chanh-thuc-uong-giup-giam-can-cap-toc-hieu-qua-chi-trong-thoi-gian-ngan2

-Lấy một chén nước sôi và thêm mật ong vào sau đó khuấy đều. Tiếp theo cho thêm nước cốt chanh (có đường nếu cần thiết). Sử dụng khi trà còn nóng.

3.Nước trà chanh tra-chanh-thuc-uong-giup-giam-can-cap-toc-hieu-qua-chi-trong-thoi-gian-ngan7

Thành phần chính: -½ muỗng canh đường -1 muỗng trà -1 muỗng canh nước cốt chanh chén nước Cách pha chế:

tra-chanh-thuc-uong-giup-giam-can-cap-toc-hieu-qua-chi-trong-thoi-gian-ngan

Sử dụng nước sôi hòa tan bột trà sau đó thêm chút nước cốt chanh và đường. Khuấy đều cho đến khi đường và bột trà tan hoàn toàn. Uống khi nước còn nóng. Chú ý: -Đừng cho thêm bất kỳ loại kem hoặc đường vào trà chanh của bạn. Đường chứa lượng calo cao và kem cũng chứa chất béo bão hòa. Khi bạn thêm sữa vào tách trà của bạn, nó làm mất đi lợi ích giảm cân của trà chanh.

tra-chanh-thuc-uong-giup-giam-can-cap-toc-hieu-qua-chi-trong-thoi-gian-ngan5

-Bạn có thể làm trà chanh nóng hoặc lạnh. Chúng đều cung cấp các lợi ích cho quá trình giảm cân. Bạn có thể uống 2 cốc trà chanh mỗi ngày mà không sợ dư thừa chất hay gây ra các tác dụng phụ.
nhanle |06/18/2018 |Phổ biến: 138