Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Trái cây giúp bạn làm mát, giảm cân ngày nắng nóng

Ngoại trừ bữa chính cũng như các món uóng giải khát thì sự có mặt của các món trái cây nhẹ cũng được đánh giá giúp bạn giảm cân tốt hơn. Cùng điểm qua những loại trái cây giúp bạn làm mát, giảm cân ngày nắng nóng ngay bây giờ nhé.

trai-cay-giup-ban-lam-mat-giam-can-ngay-nang-nong-1

Quả mận

Loại quả này phổ biến với hầu hết các nàng. Giữa trưa nắng nóng mà có vài miếng mận chấm với muối ăn thì còn gì bằng. Thực tế mận cũng rất phù hợp với chế độ ăn giảm cân của bạn.

Trong thành phần quả mận có chứa một loại alkaloid có khả năng điều chỉnh quá trình chuyển hóa tinh bột. Bằng cách này, chúng cũng có thể giúp bạn cải thiện được tiêu hóa tốt hơn. Thêm nữa, mận còn giúp bạn hạn chế mức tăng cholesterol và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Thành phần mận có nhiều nước và rất ít đường. Thế nên chúng càng phù hợp cho nhu cầu giảm cân của bạn.

trai-cay-giup-ban-lam-mat-giam-can-ngay-nang-nong-2

Ổi

Một loại quả cũng phổ biến không kém gì mận trong miền nam mình là ổi. Ổi cũng chứa nhiều chất xơ và vitamin C. Nhờ vậy chúng có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Thêm vào đó không thể không nhắc đến lượng chất chống oxy trong mận là rất dồi dào. Nhờ vậy mà việc dùng ổi có thể giúp bạn ức chế sự phát triển của các gốc tự do tốt hơn.

Việc bổ sung ổi vào thực đơn giảm cân còn giúp bạn điều chỉnh được huyết áp, đồng thời cải thiện được thị lực mà còn kiểm soát được bệnh tiểu đường nữa.

trai-cay-giup-ban-lam-mat-giam-can-ngay-nang-nong-3

Xoài

Trong bộ ba món ăn vặt thì không thể không kể đến xoài. Loại quả này có nhiều vitamin và khoáng chất. Thêm vào đó chúng còn chứa nhiều chất xơ và dinh dưỡng, rất tốt cho bạn giảm cân, đồng thời giảm được lượng cholesterol trong cơ thể.

Đương nhiên, tác dụng giảm mỡ bụng của xoài còn được đánh giá cao vì chúng có thể giúp cho đường ruột của bạn khỏe mạnh, cũng như lượng đường trong máu ổn định một cách tốt nhất.

Ngoài cách giảm cân bằng các thực phẩm ăn chơi thuần túy, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày để tăng cường hiệu quả giảm cân nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 248