Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tránh xa những thực phẩm tăng cân gây viêm ngay bây giờ

Không chỉ khiến bạn ngày càng trở nên béo hơn, một số loại thức ăn còn có tác hại không tốt đến sức khỏe. Hãy tránh xa những thực phẩm tăng cân gây viêm ngay bây giờ các nàng nhé.

tranh-xa-nhung-thuc-pham-tang-can-gay-viem-ngay-bay-gio-1

Chất làm ngọt nhân tạo

Một trong những sản phẩm đầu tiên bạn cần phải tránh xa đó là các chất làm ngọt nhân tạo. Chất này thường có trong các sản phẩm không đường hoặc thức uống giải khát không có calo. Việc sử dụng chất làm ngọt nhân tạo là 1 trong những nguyên nhân khiến cơ thể bạn nạp thêm glucose, nó cũng là nguyên nhân chính thay đổi hệ vi khuẩn đường ruột.

Một khi cơ thể không thể chuyển hóa glucose đúng cách, nó có thể dẫn đến sự giải phóng các cytokine gây viêm. Thêm nữa nó cũng có thể làm gián đoạn thành phần của hệ vi sinh đường ruột nữa.

tranh-xa-nhung-thuc-pham-tang-can-gay-viem-ngay-bay-gio-2

Thực phẩm chứa đường

Một khi cơ thể tiếp nạp quá nhiều glucose sẽ không thể không thể xử lý nhanh chóng được. Đây cũng là nguyên nhân gây viêm. Không chỉ vậy, đường còn có thể ngăn chặn hiệu quả của khả năng tiêu diệt mầm của tế bào máu trắng, từ đó làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể và làm cho chúng ta dễ bị nhiễm các bệnh truyền nhiễm hơn.

Trong thực đơn hàng ngày, bạn có thể sử dụng các thực phẩm như ngũ cốc nguyên hạt và thực phẩm có chất béo, protein và chất béo lành mạnh để vóc dáng tươi trẻ và chống lại các loại bệnh tật tốt hơn.

tranh-xa-nhung-thuc-pham-tang-can-gay-viem-ngay-bay-gio-3

Sản phẩm từ sữa

Các sản phẩm từ sữa cũng là 1 trong nhiều nguy cơ gây nên tình trạng viêm. Việc tiêu thụ sữa chua có thể giúp bạn giảm viêm, nhưng đồng thời nó cũng có chứa chất béo bão hòa gây viêm. Tiêu thụ quá nhiều thực phẩm từ sữa cũng có thể kích hoạt viêm trong cơ thể. Đồng thời chúng cũng có khả năng gây dị ứng rất cao.

Tùy theo chế độ ăn uông và sở thích của mình, bạn có thể chọn lọc nguồn thực phẩm sao cho phù hợp. Nên tự chế biến món ăn tại nhà để phù hợp với sức khỏe và góp phần vào cân nặng. Ngoài ra, muốn giảm cân nhanh hơn, bạn cũng có thể kết hợp thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng tốc độ giảm cân tốt hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/02/2020 |Phổ biến: 385