Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Trứng rán khổ qua lạ mà ngon cho người đang giảm cân

Nếu như khổ qua và trứng đều là những loại nguyên liệu có công dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả thì khi bạn kết hợp chúng lại với nhau thì sẽ tạo thành một món ăn ngon, không chỉ bổ dưỡng, ngon miệng mà còn là món ăn cực kì tốt cho những ai đang muốn giảm cân. Trứng rán khổ qua lạ mà ngon cho người đang giảm cân sẽ mang lại cho bạn hương vị mới, và sẽ giúp bạn làm mới thực đơn giảm cân của mình.

Trứng rán khổ qua lạ mà ngon dành cho người đang giảm cân 1

Nguyên liệu:
  • Trứng gà
  • Khổ qua
  • Hành lá
  • Tỏi băm
  • Gia vị: dầu ăn, muối, hạt nêm, tiêu, nước mắm
Chế biến

Trứng rán khổ qua lạ mà ngon dành cho người đang giảm cân 2

Hành lá nhặt, rửa sạch, để ráo nước, thái nhỏ. Khổ qua bỏ hạt, thái lát mỏng vừa ăn. Ngâm khổ qua đã thái lát với nước muối pha loãng cho bớt đắng sau đó rửa sạch, để ráo nước. Đun nóng ít nước sôi, chần sơ khổ qua qua nước sôi khoảng 3 phút rồi vớt ra, để ráo nước.

Trứng rán khổ qua lạ mà ngon dành cho người đang giảm cân 3

Đập trứng gà vào 1 bát lớn, đánh tan đều trứng gà. Sau đó, cho phần hành lá thái nhỏ vào bát trứng gà, thêm vào đó một ít nước mắm, một ít muối, ít hạt nêm, ít tiêu và đánh đều các nguyên liệu này cho tan.

Trứng rán khổ qua lạ mà ngon dành cho người đang giảm cân 4

Đun nóng ít dầu ăn, cho phần tỏi băm vào phi thơm, khi tỏi đã vàng, dầu ăn đã thơm thì bạn cho phàn mướp đắng vào rán sơ.

Trứng rán khổ qua lạ mà ngon dành cho người đang giảm cân 5

Sau đó, bạn cho phần hỗn hợp trứng đã đánh tan vào chảo, dàn đều cho phần trứng tràn khắp mặt chảo.

Trứng rán khổ qua lạ mà ngon cho người đang giảm cân 6

Rán trứng đến khi trứng chín, vàng đều mặt đáy thì bạn cho tắt bếp, cho trứng rán khổ qua ra đĩa hoặc có thể cuộc lại, xắt thành từng miếng vừa ăn để có thể dùng ngay.

Trứng rán khổ qua lạ mà ngon cho người đang giảm cân 7

Vị thơm của trứng kết hợp với vị đắng của khổ qua sẽ mang lại cho bạn một món ăn lạ mà ngon nhưng lại vừa giúp bạn giữ gìn vóc dáng thành công nhé!
|05/23/2018 |Phổ biến: 114