Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tự làm coctail dâu, trái cây giúp giảm cân

Cuối tuần tự  làm  cocktail dâu, trái giúp giảm cân lại thơm ngon và hấp dẫn. Cùng trổ tài pha cocktail nhé :

Đây là 2 loại cocktail với hai loại trái cây khác nhau. Tùy sở thích bạn có thể chế biến những cocktail hương vị trái cây khác. Thật ra loại coctaill này mang hơi thở của một loại rượu vang nhẹ, rất đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn đâu.

Tự làm coctail dâu, trái cây giúp giảm cân-phần 1

Chuẩn bị

Đây là hai nguyên liệu để làm nên 2 loại coctail khác nhau, nên ngoài những trái cây này bạn có thể tự chế biến loại coc tail với trái cây bạn yêu thích :

  • Dâu: rửa sạch, cắt cuống và để ráo nước hoặc lâu khô toàn bộ dâu
  • Nho: rửa sạch, tách rời từng trái nho ( có thể để lại cuống nếu bạn muốn cocktail có vị hơi chát) và cắt đôi ( nếu như nho to).
Tự làm coctail dâu, trái cây giúp giảm cân- phần 3 Tự làm coctail dâu, trái cây giúp giảm cân

 Cách làm

  • Nho: Cho nho vào hủ, sau đó cho một lớp đường phủ lên trên. Cứ thế tiến hành cho hết số lượng nho. Sau đó cho thêm 1 muỗng nhỏ rượu. Tùy theo số lượng mà bạn có thể cho ít hoặc nhiều. Sau đó đậy kín.
  • Dâu : thực hiện tương tự như nho
  • Lượng đường phù hợp : nếu bạn cảm thấy loại trái cây làm cocktail quá chua, có thể cho lượng đường bằng ½ lượng trái cây hoặc 1/3 loại này.
Tự làm coctail dâu, trái cây giúp giảm cân-phần 2

Như vậy chúng ta đã làm xong,giờ chỉ việc đợi một khoảng thời gian 10 ngày nếu thời tiết tốt, nếu không phải đợi 2-3 tuần mới thưởng thức được. Khi lấy ra thưởng thức bạn nên sử dụng dụng cụ lược bớt cái đi nhé.

Bạn có thể thêm 1 lát chanh để cocktail thêm hấp dẫn . Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm

Bí quyết để da trắng mịn màng với vỏ cam

Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt

|06/19/2018 |Phổ biến: 130