Tự làm coctail dâu, trái cây giúp giảm cân

Cuối tuần tự  làm  cocktail dâu, trái giúp giảm cân lại thơm ngon và hấp dẫn. Cùng trổ tài pha cocktail nhé :

Đây là 2 loại cocktail với hai loại trái cây khác nhau. Tùy sở thích bạn có thể chế biến những cocktail hương vị trái cây khác. Thật ra loại coctaill này mang hơi thở của một loại rượu vang nhẹ, rất đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn đâu.

Tự làm coctail dâu, trái cây giúp giảm cân-phần 1

Chuẩn bị

Đây là hai nguyên liệu để làm nên 2 loại coctail khác nhau, nên ngoài những trái cây này bạn có thể tự chế biến loại coc tail với trái cây bạn yêu thích :

  • Dâu: rửa sạch, cắt cuống và để ráo nước hoặc lâu khô toàn bộ dâu
  • Nho: rửa sạch, tách rời từng trái nho ( có thể để lại cuống nếu bạn muốn cocktail có vị hơi chát) và cắt đôi ( nếu như nho to).

 Cách làm

  • Nho: Cho nho vào hủ, sau đó cho một lớp đường phủ lên trên. Cứ thế tiến hành cho hết số lượng nho. Sau đó cho thêm 1 muỗng nhỏ rượu. Tùy theo số lượng mà bạn có thể cho ít hoặc nhiều. Sau đó đậy kín.
  • Dâu : thực hiện tương tự như nho
  • Lượng đường phù hợp : nếu bạn cảm thấy loại trái cây làm cocktail quá chua, có thể cho lượng đường bằng ½ lượng trái cây hoặc 1/3 loại này.

Tự làm coctail dâu, trái cây giúp giảm cân-phần 2

Như vậy chúng ta đã làm xong,giờ chỉ việc đợi một khoảng thời gian 10 ngày nếu thời tiết tốt, nếu không phải đợi 2-3 tuần mới thưởng thức được. Khi lấy ra thưởng thức bạn nên sử dụng dụng cụ lược bớt cái đi nhé.

Bạn có thể thêm 1 lát chanh để cocktail thêm hấp dẫn . Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm

Bí quyết để da trắng mịn màng với vỏ cam

Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626