Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tư vấn 2 bài tập giúp bạn có được bắp đùi thon gọn dáng chuẩn

Ngoài vóc dáng thon gọn thì sở hữu một cặp đùi thon là điều mà hầu hết chị em đều mơ ước. Nhiều người do lười vận động nên quá trình giảm cân thật sự rất khó khăn và tất nhiên để có được cặp đùi thẳng tấp và thon gọn đòi hỏi bạn phải tập luyện một cách nghiêm túc và đúng cách. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn 2 bài tập giúp bạn có được bắp đùi thon gọn dáng chuẩn: Bài tập 1:

Tư vấn 2 bài tập giúp bạn có được bắp đùi thon gọn dáng chuẩn2

Đây  là bài tập hiệu quả giúp người tập giảm mỡ đùi, giữ chân thon gọn và chắc chắn nếu được tập luyện thường xuyên. -Đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai. -Thả lỏng tay ở hai bên, ngón tay hướng xuống mặt đất. -Nâng chân trái lên để tạo thành hình chữ L với cơ thể. -Giữ nguyên tư thế trong 20-30 giây (sau nhiều lần tập, bạn có thể nâng thời gian lên 1 phút). -Từ từ hạ chân trái xuống, thực hiện tương tự với bên chân phải. Sau khi hạ chân phải xuống, bạn đã hoàn tất một lần tập. -Thực hiện động tác trong 2 lượt, mỗi lượt 20 lần tập. Bài tập 2:

Tư vấn 2 bài tập giúp bạn có được bắp đùi thon gọn dáng chuẩn3

Đây là bài tập tác động lên vùng cơ đùi, đốt cháy mỡ và làm căng da tại khu vực này. Nhờ vậy, bắp đùi của bạn sẽ trở nên thon gọn và quyến rũ hơn nhiều. -Đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai. - Giữ tay thẳng phía trước, nâng cao bằng vai, chú ý giữ các ngón tay thẳng và hướng về phía trước. - Hạ thấp cơ thể từ từ, gập đầu gối và giữ nguyên tư thế. -Nhảy lên cao, tạo áp lực lên đùi và mông. -Trở về vị trí squat gập người, bạn đã hoàn thành một lần tập. -Thực hiện động tác trong 2 lượt, mỗi lượt 15 lần tập.
nhanle |06/18/2018 |Phổ biến: 133