Tư vấn 2 bài tập yoga dễ thực hiện giúp đánh tan mỡ bụng hữu hiệu

Béo bụng đang là nổi ám ảnh chung của tất cả mọi người, chính vì hiểu được nhu cầu của hầu hết mọi người nên chúng tôi xin chia sẻ động tác giúp ích cho quá trình giảm mỡ thừa hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn 2 bài tập yoga dễ thực hiện giúp đánh tan mỡ bụng hữu hiệu:

1.Bài tập Cobra: Bài tập này có tác dụng tiêu nhanh mỡ thừa vùng bụng, giúp cột sống dẻo dai, chắc khỏe.

tu-van-2-bai-tap-yoga-de-thuc-hien-giup-danh-tan-mo-bung-huu-hieu4

Nằm ngửa, thẳng; từ từ co một chân lên đẩy về phía trước đồng thời đầu nâng lên sao cho đầu gối và mặt chạm nhau. Thực hiện 15 lần với mỗi bên chân.

Tư vấn 2 bài tập yoga dễ thực hiện giúp đánh tan mỡ bụng hữu hiệu2

2.Bài tập Wind Release: Bài tập Cobra pose (tư thế rắn hổ mang) là bài tập vô cùng đơn giản mà đạt hiệu quả cao trong việc giúp bụng, mông săn chắc, cơ thể khỏe mạnh với cột sống dẻo dai, kích thích tiêu hóa.

Tư vấn 2 bài tập yoga dễ thực hiện giúp đánh tan mỡ bụng hữu hiệu3

Nằm sấp, sau đó hai tay đặt ở vị trí ngang vai rồi từ từ dùng lực ở tay đẩy phần trên cơ thể lên cao tới mức hai cánh tay chống thẳng vuông góc với sàn nhà. Sau đó từ từ hạ xuống về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 30 lần.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626