Tư vấn 4 bài tập giúp chân thon, mông đẹp

Luyện tập thể dục (gym) luôn là biện pháp được ưu tiên hàng đầu để giúp cơ thể khỏe mạnh và có được vẻ đẹp tự nhiên. Bởi vậy, để giúp bạn có thêm nhiều bài tập làm đẹp sau đây chúng tôi xin Tư vấn 4 bài tập giúp chân thon, mông đẹp:

Động tác cúi người nâng tạ

Tư vấn 4 bài tập giúp chân thon, mông đẹp2

Tư thế người đứng thẳng, hai chân thẳng ngang vai, hai tay nắm tạ đặt ngang hông. Từ từ cúi người, chân vẫn thẳng, đưa tạ xuống dưới dọc theo chân hết cỡ, giữ trong vài phút rồi lại đẩy người lên trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện 10 nhịp lên xuống cho mỗi buổi tập. Sức căng của chân và sự đẩy của mông giúp vòng mông và chân săn chắc.

Động tác chùng với tạ tay

Tư vấn 4 bài tập giúp chân thon, mông đẹp2

Tư thế người đứng thẳng, hai chân song song ngang bằng vai. Hai tay nắm tạ tay đưa lên ngang bờ vai. Từ từ chùng người xuống càng thấp, càng tốt, giữ nguyên tư thế khoảng vài phút lại đẩy người đứng thẳng lên. Thực hiện khoảng 10 lần cho mỗi buổi tập để đôi chân và vòng mông được săn chắc.

Động tác quỳ nâng chân

tu-van-4-bai-tap-giup-chan-thon-mong-dep6

Tư thế người quỳ dưới sàn nhà, hai tay chống phía trước ngực, hai đầu gối quỳ cân bằng sao cho lưng song song với sàn nhà. Dùng khuỷu chân phải kẹp tạ tay và từ từ nâng dần lên hết cỡ ở phía sau. Giữ tư thế này trong vài phút rồi hạ xuống nghỉ 2 giây lại tiếp tục nâng lên.

Động tác hạ tạ tay

Tư vấn 4 bài tập giúp chân thon, mông đẹp3

Tư thế người đứng hai chân rộng bằng hai vai, hai tay nắm tạ ở phía trước, người gập vuông góc phía trước. Dùng lực lăng của hai tay để đưa tạ qua lại về bên phải rồi lại về bên trái. Khi tạ lăng về bên nào thì dồn 2/3 trọng lượng về bên đó, đầu gối vuông góc, chân kia thẳng ngang. Thực hiện lăng tạ khoảng 10 lần cho mỗi buổi tập.

0938098369
Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626