Tư vấn 4 bài tập giúp giảm béo hữu hiệu cho người béo

Trái người với dạng người gầy, dạng người béo thường có tạng người to, cơ thể nhiều mỡ và ít cơ. Những người thuộc dạng người này thường thấy khó khăn trong việc giảm cân mặc dù họ đã cố gắng thử nhiều chế độ ăn uống hoặc các chương trình luyện tập khác nhau.

Và để giúp những ai đang bị tình trạng thừa cân, béo phì cải thiện cân nặng ngoài việc hình thành cho mình chế độ ăn uống hợp lý, chúng tôi sẽ Tư vấn 4 bài tập giúp giảm béo hữu hiệu cho người béo:

Bài tập 1:

Tư vấn 4 bài tập giúp giảm béo hữu hiệu cho người béo    -Gót chân sau kiễng cao , hạ 2 đầu gối vuông góc. Bật nhảy đổi chân. Thực hiện 10-15 lần (phải – trái/1 lần), lặp lại 3 vòng.

Bài tập 2:

Tư vấn 4 bài tập giúp giảm béo hữu hiệu cho người béo6-Tư thế nằm thẳng, ép sát lưng xuống sàn, chân và tay mở rộng. Tay trái vươn cao chạm mũi chân phải. Hạ về và đổi bên. Thực hiện 10-15 lần mỗi bên, lặp lại 3 vòng.

Bài tập 3:

Tư vấn 4 bài tập giúp giảm béo hữu hiệu cho người béo4-Nằm sấp, sau đó hai tay đặt ở vị trí ngang vai rồi từ từ dùng lực ở tay đẩy phần trên cơ thể lên cao tới mức hai cánh tay chống thẳng vuông góc với sàn nhà. Sau đó từ từ hạ xuống về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 30 lần.

Bài tập 4:

Nằm ngửa, thẳng, từ từ co một chân lên đẩy về phía trước đồng thời đầu nâng lên sao cho đầu gối và mặt chạm nhau. Thực hiện 15 lần với mỗi bên chân.-Nằm ngửa, thẳng, từ từ co một chân lên đẩy về phía trước đồng thời đầu nâng lên sao cho đầu gối và mặt chạm nhau. Thực hiện 15 lần với mỗi bên chân.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626