Tư vấn 4 bài tập giúp giảm cân toàn thân và giúp vòng 3 săn chắc

Để giảm cân nhanh bạn cần chọn cho mình những bài tập giảm cân thích hợp và bạn nên chọn bài tập thích hợp cho từng bộ phận để giúp giảm mỡ thừa hữu hiệu. Để cải thiện vòng 3 của mình, chúng tôi xin Tư vấn 4 bài tập giúp giảm cân toàn thân và giúp vòng 3 săn chắc:

1.Đi bộ

Tư vấn 4 bài tập giúp giảm cân toàn thân và giúp vòng 3 săn chắc54 -Để tăng hiệu quả thay vì đi bộ bình thường, bạn có thể đi cầu thang dốc. Thay vì đi 1 bậc, bạn đi 2 – 3 bậc sẽ giúp các bó cơ hoạt động nhiều hơn, vòng 3 phát triển nhanh hơn.

2.Động tác squat

Tư vấn 4 bài tập giúp giảm cân toàn thân và giúp vòng 3 săn chắc-Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai rồi từ từ hạ thấp mông xuống, chân vẫn vuông góc với sàn nhà.

-Lưng thẳng và khi bạn cảm nhận như mình đang ngồi trên 1 chiếc ghế thì đứng lên rồi lặp lại động tác này nhiều lần.

-Thực hiện động tác đến khi bạn mệt thì dừng lại. Những buổi tập đầu tiên sẽ ngắn, nhưng sau đó thời gian bạn thấy mệt sẽ tăng dần lên.

3.Động tác ếch

Tư vấn 4 bài tập giúp giảm cân toàn thân và giúp vòng 3 săn chắc2-2 chân dang rộng bằng vai, sau đó bạn ngồi xổm xuống rồi nâng hông lên cao hơn.

-Động tác càng chậm rãi càng đạt hiệu quả cao, thực hiện liên tục sẽ khiến cơ mông và đùi được hoạt động ở mức tối đa. Làm hết sức bạn có thể để tăng dần hiệu suất qua từng ngày.

4.Động tác nhảy cầu

Tư vấn 4 bài tập giúp giảm cân toàn thân và giúp vòng 3 săn chắc6-Nằm ngửa, 2 chân rộng bằng hông, thu về sát mông, 2 tay úp xuống sàn nhà. Từ từ nâng mông và lưng lên rồi hạ xuống, thực hiện khoảng 20 lần.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626