Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tư vấn 4 bài tập giúp vòng 3 chị em săn chắc

Đối với phái đẹp, có một vòng 3 căng nở, săn gọn là ước mơ của nhiều chị em. Nhưng nhiều người thường than phiền rằng, cuộc sống bận bịu khiến họ không đủ thời gian để rèn luyện cơ thể cũng như lui tới các phòng gym để duy trì vóc dáng. Để giúp các bạn cải thiện vòng 3, chúng tôi xin Tư vấn 4 bài tập giúp vòng 3 chị em săn chắc: Bài tập 1:

   Tư vấn 4 bài tập giúp vòng 3 chị em săn chắc4

Chống khuỷu tay vuông góc 45 độ với mặt sàn, tay còn lại chống hông, lưng thẳng. Hít vào, nâng toàn bộ cơ thể lên phía trên, dồn sức vào phần tay tiếp xúc với mặt đất. Thở ra khi hạ cơ thể xuống, toàn bộ động tác nên thực hiện 3 hiệp cho mỗi bên, mỗi hiệp 15-20 nhịp. Bài tập 2:

Tư vấn 4 bài tập giúp vòng 3 chị em săn chắc3

Nâng chân ở phía trên và dùng tay chống hông ấn nhẹ vào bắp đùi để dồn trọng tâm và phần cơ được nâng lên. Đây là bài tập khá nhẹ nhàng vì chỉ cần thực hiện 2 hiệp cho mỗi bên, mỗi bên 15 nhịp. Bài tập 3:

Tư vấn 4 bài tập giúp vòng 3 chị em săn chắc

Đưa chân trái và phải ra phía trước, đầu gối giữ vuông góc với bắp đùi. Động tác này nên thực hiện chậm và giữ nguyên khi nâng chân lên từ 5-10 giây để tác động thật sâu vào các thớ cơ đồng thời săn phần mông. Bài tập 4:

Tư vấn 4 bài tập giúp vòng 3 chị em săn chắc7

Tư thế cũng tương tự các động tác trước, nhưng thay vì giữ cho khuỷu tay vuông góc, bạn duỗi thẳng cánh tay đồng thời giơ tay còn lại vuông góc với vai. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây cho mỗi bên. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tập mỗi bên 3 hiệp, mỗi hiệp 20 nhịp.
nhanle |07/23/2018 |Phổ biến: 154