Tư vấn 4 động tác đơn giản giúp giảm mỡ thừa toàn thân

Nếu bạn đang có nhu cầu giảm mỡ thừa nhưng nếu không có nhiều thời gian vận động hay chơi thể thao thì 5 động tác dưới đây bạn có thể tập bất kể lúc nào có thời gian rảnh. Nếu tập chuyên cần bạn sẽ giảm cân hữu hiệu, sau đây chúng tôi xin Tư vấn 4 động tác đơn giản giúp giảm mỡ thừa toàn thân:

1.Bài tập chân

tu-van-4-dong-tac-don-gian-giup-giam-mo-thua-toan-than1-Vòng dây thun tập qua bắp chân rồi từ từ hạ thấp trọng tâm, hai tay đưa lên trên cao sau đó đứng thẳng dậy, đưa một chân về phía sau, hai tay hạ xuống, đưa theo chân. Lặp lại động tác 20 lần mỗi chân.

2.Bài tập chống đẩy phổ biến

tu-van-4-dong-tac-don-gian-giup-giam-mo-thua-toan-than12-Nâng một tay một chân ngược bên lên cao, nghiêng người, đá chân về phía trước, tay đưa thẳng lên trời. Lặp lại động tác 20 lần mỗi bên.

tu-van-4-dong-tac-don-gian-giup-giam-mo-thua-toan-than15-Nằm ngửa trên thảm, đầu gối gập, chân đặt trên một bục cao khoảng 30 cm. Nâng người lên cao khỏi mặc đất, đồng thời nhấc chân, đưa thẳng lên trời rồi từ từ mở rộng hông, đưa chân sang ngang. Lặp lại động tác 20 lần mỗi chân.

3.Bài tập chống đẩy trên bục

tu-van-4-dong-tac-don-gian-giup-giam-mo-thua-toan-than13-Ở tư thế chống đẩy, hai tay đặt trên bục, dây thun tập vòng qua đùi, kiễng ngón chân. Từ từ nâng một chân lên cao rồi rút gối, nghiêng người sâu. Lặp lại động tác 20 lần mỗi chân.

4.Bài tập đứng trên bục

Bài tập đứng trên bục-Ở tư thế đứng một chân trên bục, lần lượt đưa chân còn lại sang ngang, về phía sau rồi lên phía trước sau đó đưa thành vòng tròn. Lặp lại động tác 20 lần mỗi chân.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626