Tư vấn 4 động tác giúp giảm béo bụng phù hợp cho việc tập luyện mỗi sáng

Nỗi ám ảnh chung của chị em hiện nay đó chính là vòng 2 ngấn mỡ, dù kiêng, nhịn ăn tới mấy cũng không giảm được. Việc tập luyện chưa đúng cách đã chưa mang lại hiệu quả giảm cân như nhiều người mong đợi chính vì thế đã bỏ cuộc giữa chừng. Bạn đừng lo sợ các bài tập quá nặng nề, hay gây mệt mỏi, tốn nhiều sức lại không đem lại hiệu quả. Bởi sau đây chúng tôi sẽ Tư vấn 4 động tác giúp giảm béo bụng phù hợp cho việc tập luyện mỗi sáng:

1.Bài tập plank 1 bên

Tư vấn 4 động tác giúp giảm béo bụng phù hợp cho việc tập luyện mỗi sáng -Giữ nguyên tư thế chân và tay phải, bụng hóp nhẹ, tay trái giơ thẳng qua đầu và giữ yên trong 30s. Trở về bước 1 và thực hiện động tác 30 lần. Đổi bên và thực hiện nốt 30 lần còn lại.

2.Bài tập Plank

Tư vấn 4 động tác giúp giảm béo bụng phù hợp cho việc tập luyện mỗi sáng4-Nằm sấp người xuống sàn tay chống thẳng, trọng lực dồn vào mũi chân và đôi tay. Hạ khuỷu tay xuống sàn, hạ người xuống thấp.

-Sau đó, bật tay trái lên cao đồng thời nghiêng người theo hướng tay đưa lên, tay phải làm trụ, giữ ít nhất trong vòng 3 phút rồi đổi tư thế.

3.Bài tập gập bụng chữ V

Tư vấn 4 động tác giúp giảm béo bụng phù hợp cho việc tập luyện mỗi sáng2-Nằm ngửa với cánh tay đặt dọc theo hông, nhấc cả thân và chân thẳng lên khỏi mặt đất, đưa thẳng 2 tay chạm ngón chân sao cho cơ thể tạo thành chữ V. Sau đó từ từ hạ xuống lưu ý phải luôn giữ chân thẳng. Thực hiện nhịp nhàng ít nhất 30 lần mỗi lần tập.

4.Bài tập leo núi

Tư vấn 4 động tác giúp giảm béo bụng phù hợp cho việc tập luyện mỗi sáng3-Căng cơ bụng và duỗi thẳng thân người từ đầu tới gót chân. Lần lượt kéo chân trái về phía tay trái sau đó đưa về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác tương tự chân còn lại. Thực hiện ít nhất 30 lần mỗi bên.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626