Tư vấn 4 động tác gym tuy đơn giản nhưng giúp giảm mỡ hữu hiệu

Gym cũng giống như những bộ môn giảm cân khác, bởi chúng có rất nhiều động tác từ đơn giản tới phức tạp. Và để giúp bạn có những động tác giảm cân nhanh chóng dưới đây chúng tôi xin Tư vấn 4 động tác gym tuy đơn giản nhưng giúp giảm mỡ hữu hiệu:

Động tác khởi động tu-van-4-dong-tac-gym-tuy-don-gian-nhung-giup-giam-mo-huu-hieu5-Đặt chân rộng bằng vai, tay chống thắt lưng. Bước chân trái lên một bươc to sao cho tạo thành một góc vuông, đầu gối chân phải khuỵu xuống gần chạm sàn. Trở về tư thế ban đầu và tiếp tục với chân phải. Chú ý luôn giữ lưng thẳng.

Động tác nhảy:

Động tác nhảy-Ở vị trí chuẩn bị, cánh tay đặt dọc theo chiều dài cơ thể. Nhảy lên đồng thời dang rộng hai chân và nâng cánh tay lên cao đầu. Trở về tư thế ban đầu với một lần nhảy ngược lại. Lặp lại động tác.

Động tác đứng lên – ngồi xuống

Tư vấn 4 động tác gym tuy đơn giản nhưng giúp giảm mỡ hữu hiệu3-Đặt chân rộng bằng vai.Từ từ hạ mình xuống, thu xương chậu giống tư thế ngồi trên ghế. Ngồi xuống càng thấp càng tốt, giữ lưng thẳng. Trở về tư thế ban đầu.

Động tác chống đẩy

Tư vấn 4 động tác gym tuy đơn giản nhưng giúp giảm mỡ hữu hiệu4-Chống hai tay xuống dất rộng bằng hoặc hơn vai, khép sát hai chân. Giữ vai, đầu gối và ngón chân trên một đường thẳng. Từ từ hạ thấp người, gập khuỷu tay và càng ép sát khuỷu tay với người càng tốt. Trở về tư thế ban đầu.

Động tác leo núi

Tư vấn 4 động tác gym tuy đơn giản nhưng giúp giảm mỡ hữu hiệu2-Tư thế chuẩn bị giống với động tác chống đẩy. Nâng chân phải lên và từ từ kéo lại gần ngực. Chú ý cố định vị trí của lưng và mông. Quay về tư thế ban đầu và tiếp tục với chân trái.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626