Tư vấn 5 bài tập đơn giản giúp giảm cân sau sinh hữu hiệu

Để giúp các mẹ đang chăm con thực hiện giảm cân dễ dàng, mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng bảo đảm nguồn sữa cho bé, chúng tôi xin Tư vấn 5 bài tập đơn giản giúp giảm cân sau sinh hữu hiệu:

1.Bài tập khởi động cơ thể

Tư vấn 5 bài tập đơn giản giúp giảm cân sau sinh hữu hiệu5-Nằm úp mặt xuống thảm, hai tay để lên phía trước. Hãy tạo tư thế thoải mái và cũng như tìm cách thực hiện nó một cách dễ dàng nhất. Những gì bạn cần làm bây giờ là co hai chân lên cao rồi từ từ hạn xuống nhẹ nhàng. Thực hiện liên tục, đều đặn trong vòng 20 nhịp.

2.Động tác giảm mỡ ở hông

Tư vấn 5 bài tập đơn giản giúp giảm cân sau sinh hữu hiệu3-Bạn hãy để cánh tay và khuỷu tay chống trên mặt đất, hai chân co lại song song với nhau. Bạn có thể chống thêm một tay xuống sàn. Nhịp một, đưa tay chống lên đầu. Nhịp hai, đưa một chân lên cao, thẳng chân, rồi thả xuống…Thực hiện liên tục động tác này trong 20 nhịp.

3.Động tác đứng

Tư vấn 5 bài tập đơn giản giúp giảm cân sau sinh hữu hiệu4-Đứng rộng hai chân ngang vai, từ từ hạ thấp trọng tâm, cho tay chạm mặt đất. Sau đó đứng dậy và di chuyển chân sang một bên, đổi bên liên tục. Thực hiện 20 lần cho bài tập này

4.Động tác bước nhanh

Tư vấn 5 bài tập đơn giản giúp giảm cân sau sinh hữu hiệu2-Đứng về một góc, hai chân chụm lại và đứng thẳng. Bước chân phải sang phía bên phải, tay trái chạm mặt đất. Về vị trí ban đầu, giữ cho đùi chuyển động nhanh. Tiếp theo, bước chân phải về phía sau, tay trái chạm mặt đất. Trở về vị trí ban đầu, thực hiện động tác này đẹp và nhanh 20 lần.

5.Động tác tay chân kết hợp

Tư vấn 5 bài tập đơn giản giúp giảm cân sau sinh hữu hiệu-Đứng hai chân rộng hơn vai, 2 tay chống hông hoặc có thể vung tay theo nhịp. Chụm chân lại, nhún lấy đà và nhảy bật lên, dang rộng hai chân hơn vai khi tiếp đất, thực hiện liên tục tới khi bạn thấy mệt. Sau đó giữ yên vị trí, thở sâu rồi đứng thẳng lên.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626