Tư vấn 5 bài tập đơn giản vừa giúp giảm cân vừa giúp người tập giải toả stress

Nhiều người khi nhắc đến phương thức giảm cân thường chọn nhiều bài tập nặng và tự tạo áp lực cho mình. Tuy nhiên, điều này thật sự không cần thiết bởi có một số bài tập sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giảm cân. Và sau đây chúng tôi xin Tư vấn 5 bài tập đơn giản vừa giúp giảm cân vừa giúp người tập giải toả stress:

1.Bài tập thả lỏng toàn thân

    Tư vấn 5 bài tập đơn giản vừa giúp giảm cân vừa giúp người tập giải toả stress3

-Bạn hãy thử tưởng tượng chia cơ thể thành các phần khác nhau, sau đó từ trên xuống dưới thực hiện thả lỏng theo từng phần, trình tự lần lượt đầu; cổ; hai tay; ngực và bụng; lưng;hai đùihai chân.

-Sau đó thực hiện thả lỏng theo trình tự ngược lại từ dưới lên trên. Làm liên tục 3 lần. Động tác này có hiệu quả rất tốt cho việc giải toả trạng thái căng thẳng và mệt mỏi của cơ thể.

2.Bài tập hô hấp vùng bụng

Tư vấn 5 bài tập đơn giản vừa giúp giảm cân vừa giúp người tập giải toả stress4

Bài tập này giúp người tập giảm eo

-Tư thế ngồi trên không, từ từ dùng lực vươn thẳng ngực, khiến 2 vai mở rộng về phía sau, rồi quay lại trạng thái ban đầu. Làm liên tục 10-12 lần. Sau đó làm động tác nhún vai, mỗi bên trái phải 12 lần. Đồng thời thực hiện động tác hít vào thả lỏng cơ bụng và ép chặt cơ bụng khi thở ra. Lặp lại trong 3 phút.

3.Bài tập thư giãn các ngón tay

Tư vấn 5 bài tập đơn giản vừa giúp giảm cân vừa giúp người tập giải toả stress2

Động tác này giúp giảm cân hiệu quả và an toàn

-Hai tay đặt trên đùi, lòng bàn tay nắm lại, hướng lên trên. Sau đó lần lượt mở từng ngón tay theo trình tự ngón cái-ngón trỏ-ngón giữa-ngón đeo nhẫn-ngón út. Làm lần lượt từng bên trái phải 12 lần.

4.Bài tập thư giãn vùng đùi

Tư vấn 5 bài tập đơn giản vừa giúp giảm cân vừa giúp người tập giải toả stress6

-Ngồi trên ghế, nhấc mũi chân lên, đồng thời dùng lực co các cơ vùng cẳng chân và đùi. Sau đó nhấc ghót chân lên, vẫn co các cơ vùng cẳng chân và đùi trong 15 giây rồi thả lỏng. Lặp lại trong 5 phút.

5.Bài tập mông và lưng

Tư vấn 5 bài tập đơn giản vừa giúp giảm cân vừa giúp người tập giải toả stress

Bài tập này giúp ích cho quá trình giảm cân và chống tình trạng thoái hóa cột sống

-Bạn phải nằm sấp, duỗi thẳng hai chân. Sau đó, dùng hai tay nâng cả thân thể lên cao và luôn giữ hai tay luôn thẳng. Bạn cố gắng hít thở sâu và nâng người cao thêm hơn. Giữ nguyên tư thế treo cao trong không trung này 30 giây rồi từ từ hạ thấp cơ thể và thả lỏng cơ thế nhé.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626