Tư vấn 5 bài tập thể dục giúp săn cơ và giảm béo hữu hiệu dành cho nam giới

Là nam giới hầu hết ai cũng muốn cơ thể mình rắn chắc, khỏe mạnh. Điều này sẽ giúp các bạn nam có được thân hình vững chãi, nam tính và phòng tránh rất nhiều bệnh nguy hiểm. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn 5 bài tập thể dục giúp săn cơ và giảm béo hữu hiệu dành cho nam giới:

1.Động tác leo núi

Tư vấn 5 bài tập thể dục giúp săn cơ và giảm béo hữu hiệu dành cho nam giới2 Chỉ mở rộng 2 tay ngang bằng vai. Co gối lên chạm vào ngực, siết chặt toàn bộ phần cơ ngực và làm nhanh nhất có thể. Thực hiện 20 lần mỗi bên chân và lặp lại 3 vòng.

2.Bài tập gập bụng

Tư vấn 5 bài tập thể dục giúp săn cơ và giảm béo hữu hiệu dành cho nam giới4Bắt đầu ở tư thế ngồi, sau đó co cả hai chân, siết chặt bụng. Từ từ duỗi chân ra và tiếp tục co lại. Thực hiện nhanh nhất có thể. Thực hiện 3 vòng, mỗi vòng lặp lại 20 lần.

3.Bài tập Jumping Jack

Tư vấn 5 bài tập thể dục giúp săn cơ và giảm béo hữu hiệu dành cho nam giớiKhi bật nhảy cố gắng mở rộng chân hơn vai, đồng thời 2 tay giơ cao và vỗ vào nhau, hạ thấp người thì chụm chân lại và hạ tay xuống. Thực hiện 3 vòng liên tiếp, mỗi vòng 20 lần. Với người tập thường xuyên có thể nâng lên thành 30 lần.

4.Bài tập squat và kick

Tư vấn 5 bài tập thể dục giúp săn cơ và giảm béo hữu hiệu dành cho nam giới6Động tác này gần giống với squat. Khi đứng người lên thì thực hiện đá thẳng chân ra phía trước.Thực hiện 3 lần, mỗi lần 20 nhịp chia làm 2 chân.

5.Bài tập chống đẩy tựa gối

Tư vấn 5 bài tập thể dục giúp săn cơ và giảm béo hữu hiệu dành cho nam giới6Chống đẩy không những giúp đốt cháy calo, giảm cân, giảm mỡ bụng mà còn tăng cường sức khỏe cột sống cho người tập. Mặt khác, bài tập chống đẩy này còn có tác dụng trực tiếp tới phần trên của cơ thể như: tăng lực cho cánh tay, giảm mỡ thừa ở bắp tay và giúp cơ ngực nảy nở. Thực hiện động tác 3 vòng, mỗi vòng 20 lần.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626