Tư vấn 5 bài tập giúp đánh tan mỡ bụng áp dụng 20 phút mỗi ngày

Mỡ bụng là nổi ám ảnh của rất nhiều người vì thế tốt nhất bạn nên phòng tránh tình trạng này bằng cách thay đổi những thói quen xấu của mình ngay từ bây giờ. Và để góp phần giúp bạn phòng tránh tình trạng này dưới đây chúng tôi xin Tư vấn 5 bài tập giúp đánh tan mỡ bụng áp dụng 20 phút mỗi ngày:

Bài tập 1:

Tư vấn 5 bài tập giúp đánh tan mỡ bụng áp dụng 20 phút mỗi ngày4   -Để thảm tập bằng phẳng và nằm ngừa thẳng người. Từ từ nhấc thân trên, đồng thời đưa 2 chân lên tạo thành chữ V, phần mông giữ nguyên chạm mặt đất. Gồng bụng để giữ cho cơ thể cân bằng khi ở tư thế chữ V. Tập liên tục trong vòng 1 phút

Bài tập 2:

Tư vấn 5 bài tập giúp đánh tan mỡ bụng áp dụng 20 phút mỗi ngày8-Thân người và chân giống ở tư thế bài tập 1. Thực hiện đưa 2 tay từ từ bên phải qua trái và ngược lại. Lặp lại động tác liên tục trong vòng 1 phút. Nên đưa từ từ mà không tập nhanh quá để bài tập tác động mạnh nhất vào vùng cơ muốn giảm.

Bài tập 3:

Tư vấn 5 bài tập giúp đánh tan mỡ bụng áp dụng 20 phút mỗi ngày6-Nằm sấp trên thảm phẳng sàn hoặc thảm. Thực hiện đưa 2 tay lên phía trước, đồng thời đẩy 2 chân lên cao. Giữ được càng lâu càng tốt. Lặp lại nhiều lần liên tục trong 1 phút.

Bài tập 4:

Tư vấn 5 bài tập giúp đánh tan mỡ bụng áp dụng 20 phút mỗi ngày2-Chống 2 tay thẳng xuống sàn. Từ từ nhảy 2 chân chếch sang phải rồi sang trái luân phiên nhau. Tập liên tục trong vòng 1 phút.

Bài tập 5:

Tư vấn 5 bài tập giúp đánh tan mỡ bụng áp dụng 20 phút mỗi ngày3-Nằm trên mặt sàn phẳng hoặc thảm tập. Chân chống lên. Từ từ gập người lên và đưa xuống chậm nhất có thể. Tập liên tục trong 1 phút.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626