Tư vấn 5 động tác giúp bắp tay giảm mỡ và săn chắc

Bắp tay to là nổi ám ảnh với rất nhiều bạn nữ bởi nó khiến chúng ta mất tự tin, đã vậy còn không thể thoải mái mặc những bộ quần áo ngắn tay, hở vai hay những bộ bikini thật quyến rũ… Và khi bạn giảm cân sẽ làm làn da bạn trở nên nhăn nheo chảy xệ ở một số bộ phận trong đó điển hình là vùng bắp tay. Để giúp bạn khắc phục điểm yếu trên dưới đây chúng tôi xin Tư vấn 5 động tác giúp bắp taygiảm mỡ và săn chắc:

1.Boxing

Tư vấn 5 động tác giúp bắp tay giảm mỡ và săn chắc3 -Đứng thẳng lưng, chân trước chân sau, tay trái đưa thẳng trước mặt, tay phải gập lại. Dùng một lực rất mạnh, đấm thẳng tay phải về phía trước, tay trái gập lại. Đổi bên và lặp đi lặp lại.

2.Nâng tạ

Tư vấn 5 động tác giúp bắp tay giảm mỡ và săn chắc2-Đứng thẳng lưng, hơi đẩy ngực về phía trước, mông cong về phía sau một chút, đầu gối uốn cong, 2 tay cầm 2 vật nặng tương đương. Nâng 2 tay lên rồi lại hạ xuống, lặp đi lặp lại, vừa thực hiện vừa hít thở đều.

3.Tập với ghế

Tư vấn 5 động tác giúp bắp tay giảm mỡ và săn chắc5-Chùng người, 2 tay đưa ra phía sau, chống lên ghế. Từ từ hạ thấp trọng tâm cơ thể cho tới khi mông gần chạm đất thì trở lại vị trí ban đầu, cứ lặp đi lặp lại như vậy.

4.Tập trên sàn

Tư vấn 5 động tác giúp bắp tay giảm mỡ và săn chắc4-Đặt đầu gối lên thảm, tay chống thẳng, phần chân nâng lên. Từ từ gập khuỷu tay, hạ thấp trọng tâm cơ thể, tương tự như động tác chống đẩy. Sau đó, đẩy người trở lại vị trí ban đầu, lặp đi lặp lại động tác.

5.Chống đẩy ở tường

Tư vấn 5 động tác giúp bắp tay giảm mỡ và săn chắc3-Tương tự như chống đẩy với ghế, chúng ta thay bằng tư thế đứng, 2 tay chống vào tường sao cho người nghiêng một độ vừa phải. Từ từ gập khuỷu tay lại, đẩy người vào sát tường, sau đó trở về vị trí ban đầu và tiếp tục lặp lại động tác.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626