Tư vấn 5 động tác giúp đánh tan mỡ thừa cánh tay một cách hữu hiệu

Khi bạn bị tăng cân điều dễ nhận thấy nhất đó chính là mỡ thừa tấn công và đối với những ai có tính chất việc văn phòng, ít có cơ hội vận động thì quá trình giải quyết phần mỡ thừa trên cơ thể càng trở nên khó khăn. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn 5 động tác giúp đánh tan mỡ thừa cánh tay một cách hữu hiệu:

1.Động tác chống đẩy

Tư vấn 5 động tác giúp đánh tan mỡ thừa cánh tay một cách hữu hiệu5
-Chống hai tay lên chiếc ghế dài khoảng 1m, mông đẩy ra sau, hai chân duỗi thẳng, mũi chân chống xuống sàn.

-Ép bụng, từ từ gập 2 tay hạ thấp cơ thể và cố gắng giữ phần thân thẳng. Hít vào và thở ra đều đặn rồi trở về tư thế ban đầu.

2.Động tác đẩy tường

Tư vấn 5 động tác giúp đánh tan mỡ thừa cánh tay một cách hữu hiệu-Hai tay chống thẳng vào tường sao cho bàn tay xòe ra, chân dang rộng bằng vai. Gập khuỷu tay, người đổ về phía tường, giữ cho cơ thể thật thẳng. Hít vào khi gập tay và thở ra khi duỗi thẳng tay.

3.Động tác boxing

Tư vấn 5 động tác giúp đánh tan mỡ thừa cánh tay một cách hữu hiệu4-Giữ cơ thể đứng thẳng, hai chân chụm vào nhau. Sau đó đưa một chân lên trước và hơi chùng đầu gối xuống, tay nắm lại.

-Một tay co lại hướng về mặt khoảng 45 độ, tay kia đấm mạnh và thẳng về phía trước. Thay đổi chân, tay và lặp lại động tác nhiều lần.

4.Động tác nâng tạ

Tư vấn 5 động tác giúp đánh tan mỡ thừa cánh tay một cách hữu hiệu6-Hai tay cầm tạ duỗi thẳng, đầu gối hơi chùng xuống, phần mông cong về phía sau tạo dáng hình chữ S. Giữ khuỷu tay và lưng cố định, hít vào thở ra đều đặn, mắt nhìn thẳng, nhẹ nhàng gập tay để nâng tạ lên ngang ngực rồi đưa lên ngang mặt. Từ từ hạ tay xuống, thực hiện động tác 10 – 15 phút .

5.Động tác đẩy ghế

Tư vấn 5 động tác giúp đánh tan mỡ thừa cánh tay một cách hữu hiệu3-Tư thế chống hai tay ra sau và tì vào ghế. Gập khuỷu tay xuống một góc 90 độ, nhẹ nhàng nghiêng và hạ thấp người xuống, sau đó trở lại tư thế ban đầu. Hít vào khi hạ người xuống, thở ra khi nâng người lên. Thực hiện động tác 10 phút.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626