Tư vấn 6 bài tập giúp đốt cháy calories một cách triệt để

Vai trò của bài tập giảm cân đóng vai trò rất quan trọng, chính vì thế để giúp ích cho các bạn phương thức giảm cân hiệu quả. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn nhiều bài tập giúp người tập đốt cháy nhiều calories. Dưới đây chúng tôi xin Tư vấn 6 bài tập giúp đốt cháy calories một cách triệt để:

1.Hai chân tựa tường

Tư vấn 7 bài tập giúp đốt cháy calories một cách triệt để4
-Gập 1 tấm mền nhỏ lại, dài bằng chiều dài của xương cột sống. Ngồi gần tường và đặt 1 tấm mền ở phía sau bạn, vuông góc với thảm. Nằm ngửa trên thảm, sau đó đặt mông càng gần tường càng tốt và đẩy hai chân lên. Tựa 2 tay sang hai bên.

2.Duỗi chân tựa đầu

Tư vấn 7 bài tập giúp đốt cháy calories một cách triệt để3-Ngồi trên thảm, hai chân duỗi thẳng. Đặt lòng bàn chân trái tựa vào đùi phải trong, tay phải đặt trên hông. Nâng tay trái, thở ra và ôm chân phải lại, hướng về phía lòng bàn chân hay cẳng chân. Tựa đầu lên khối yoga. Đổi bên.

3.Gập gối

Tư vấn 7 bài tập giúp đốt cháy calories một cách triệt để5-Đứng thẳng người, hai tay song song thả lỏng xuống. Khuỵu người xuống, gập đầu gối lại như thể bạn đang ngồi trên một chiếc ghế.

-Hai tay giơ thẳng lên cao, song song với nhau. Người hơn nghiêng về phía trước, tạo thành hình tia sét. Hít thở bình thường, giữ trong khoảng 15 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Nghỉ ngơi khoảng 15 giây.

4.Ngồi dang rộng chân

Tư vấn 7 bài tập giúp đốt cháy calories một cách triệt để2-Ngồi trên thảm, hai chân dang rộng. Đặt 1 khối Yoga ở trong cẳng chân phải. Ấn mạnh các đầu ngón tay xuống sàn. Hít vào và duỗi thẳng xương cột sống. Thở ra, nghiêng người về phía trước và vặn thân người qua chân phải, tựa trán lên khối Yoga. Sau 5 nhịp thở, quay trở lại vị trí ban đầu và đổi bên.

5.Nằm duỗi 1 chân

Tư vấn 7 bài tập giúp đốt cháy calories một cách triệt để8-Nằm ngửa lưng trên thảm, hai bàn chân ép chặt lại. Hít vào và kéo chân phải thẳng lên, đan chéo hai tay đặt sau đùi phải. Đẩy đùi vào hai tay cho tới khi nào căng cứng toàn bộ. Giữ yên trong 5 nhịp thở và đổi bên.

6.Ngồi vặn người

Tư vấn 7 bài tập giúp đốt cháy calories một cách triệt để-Ngồi thẳng người, hai mắt cá chân ép vào nhau. Nhắm nhẹ hai mắt, điều hòa nhịp thở và cảm nhận nhịp tim. Hít vào và duỗi thẳng xương cột sống; thở ra đều đặn. Tựa hai tay trên hai gối, ngón trỏ chạm vào ngón cái.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626