Tư vấn 6 động tác giúp người tập giảm mỡ lưng hiệu quả

Mỡ thừa tấn công hầu hết bộ phận cơ thể, tùy thể trạng và tính chất công việc của mỗi người mà mỡ thừa tấn công từng bộ phận nhiều hay ít. Và để tránh tình trạng này dưới đây chúng tôi xin Tư vấn 6 động tác giúp người tập giảm mỡ lưng hiệu quả:

Động tác 1:

Tư vấn 6 động tác giúp người tập giảm mỡ lưng hiệu quả2-Chống tay thẳng đứng, bàn tay hướng về phía trước. Chân quỳ xuống đất, giữ 2 chân song song với nhau. Cong người lên cao, đầu cúi xuống, nhìn về phía sau. Sau cho phần lưng của bạn bây giờ giống như cái cầu nhỏ. Sau đó lại thả lỏng, đầu hướng về phía trước.

Động tác 2:

Tư vấn 6 động tác giúp người tập giảm mỡ lưng hiệu quả3-Nằm sấp xuống sàn nhà, 2 tay 2 chân duỗi thẳng ra song song với nhau. Đặt 2 bàn tay và các mũi chân xuống sàn, nhẹ nhàng nâng người lên. Chú ý, tay gập vuông góc, bàn tay hướng về phía trước.

-Giữ tư thế này khoảng vài giây, sau đó hạ người xuống rồi lại nâng người lên. Lặp lại như thế nhiều lần, giống như chống đẩy. Trở về vị trí ban đầu, nghỉ ngơi trong khoảng vài giây rồi tiếp tục. Mỗi ngày thực hiện khoảng 10 lần như thế là đủ.

Động tác 3:

Tư vấn 6 động tác giúp người tập giảm mỡ lưng hiệu quả6-Ngồi trên bàn của máy kéo, chân hơi gập một chút, giữ song song. Một tay cầm máy kéo, giữ ở trước ngực; một tay cầm mép của cái bàn. Mắt nhìn thẳng về phía trước.

-Kéo dây về phía cơ thể mình, sao cho tay gấp lại ít nhất 90 độ. Cố gắng kéo bằng cả vai và lưng, chứ không chỉ dùng lực ở cả cánh tay. Lặp lại khoảng 10 lần rồi chuyển sang cánh tay còn lại, thay phiên nhau.

Động tác 4:

Tư vấn 6 động tác giúp người tập giảm mỡ lưng hiệu quả4-Nằm sấp trên mặt đất, cơ thể thả lỏng, 2 tay và chân duỗi thẳng song song. Kéo tay về phía trước, thu chân lại để làm điểm tựa. Dùng tay và chân chống, nâng phần hông của bạn lên cao nhất có thể. Tạo thành một chữ V ngược.

-Cố gắng, kéo căng cơ thể, giữ yên tư thế này trong khoảng vài giây. Trở về vị trí ban đầu, nghỉ khoảng vài giây. Lặp lại động tác như thế nhiều lần.

Động tác 5:

Tư vấn 6 động tác giúp người tập giảm mỡ lưng hiệu quả-Ngồi thẳng lưng trên một chiếc ghế, chân gập vuông góc, hai tay buông thả. Ngửa người ra phía sau, giơ một cánh tay lên, đặt sau gáy rồi gập nó vuông góc; tay còn lại cầm và kéo căng cổ tay đang gập vuông góc. Mặt ngửa lên trời, lưng ưỡn cong.

-Giữ yên tư thế này trong khoảng vài giây rồi đổi bên, kéo căng cơ tay còn lại. Trở về vị trí ban đầu, nghỉ khoảng vài giây. Lặp lại các động tác khoảng 10 -20 lần.

Động tác 6:

Tư vấn 6 động tác giúp người tập giảm mỡ lưng hiệu quả4-Đứng thẳng, thả lỏng, hai tay cầm hai quả tạ nhỏ vừa với sức của bạn. Gập người lại vuông góc, mắt hướng xuống mặt đất.

-Hai tay giơ sang ngang rồi lại hạ xuống, cứ như thế nhiều lần giống như con ruồi đang đập cánh để bay. Làm như thế khoảng 10 lần. Trở về vị trí ban đầu, nghỉ ngơi khoảng vài phút.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626