Tư vấn bài tập giảm cân và cải thiện tình trạng đau lưng hữu hiệu

Để giúp ích cho chị em cải thiện tình trạng đau lưng cũng như giúp giảm cân hiệu quả chúng tôi sẽ Tư vấn bài tập giảm cân và cải thiện tình trạng đau lưng hữu hiệu:

Bài tập 1:

Tư vấn bài tập giảm cân và cải thiện tình trạng đau lưng hữu hiệu7-Bạn cần đặt một chiếc gối gập lại cạnh tường hoặc ở cuối giường, tiếp đó, bạn nằm trên gường và để phần mông đặt lên trên chiếc gối, sao cho mông áp vào tường hoặc cuối giường.

Tư vấn bài tập giảm cân và cải thiện tình trạng đau lưng hữu hiệu2-Tiếp đó, bạn đưa 2 chân lên chạm tường và duỗi 2 cánh tay sang 2 bên, cố gắng làm sao cho ngực nở. Sau đó, bạn từ từ thư giãn và hít thở một cách điềm đạm, rồi giữ nguyên tư thế trong vòng 1-2 phút, sau đó, hạ chân, trở về tư thế ban đầu và lặp lại bài tập này trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Bài tập 2:

Tư vấn bài tập giảm cân và cải thiện tình trạng đau lưng hữu hiệu6-Tư thế nằm ngửa trên giường, thả lỏng cơ thể, 2 đầu gối gập lại, đưa tay ra phía trước khi hít vào và vòng quanh đầu gối. Bạn ôm thật chặt 2 gối, ôm gối, ép đầu gối sát vào bụng và từ từ thở ra, rồi hít thở sâu, tập trung vào nhịp hoạt động của cơ hoành. Khi hít vào, chân bạn di chuyển ra khỏi thân trên và lại gần khi bạn thở ra.

-Sau đó, bạn giữ nguyên tư thế ôm gối này trong vòng 8-10 nhịp thở, trong khoảng 1 phút, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác tương tự trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập 3:

Tư vấn bài tập giảm cân và cải thiện tình trạng đau lưng hữu hiệu-Nằm ngửa trên gường rồi đặt một chiếc khăn tắm cuộn tròn lại bên dưới cổ và eo. Tiếp đó, bạn từ từ vung vẩy bàn chân từ bên này sang bên kia sao cho thoải mái nhất có thể, đặt tay thoải mái trên gường kết hợp với lắc đầu từ bên này sang bên kia mà không làm cổ, lưng căng ra.

-Sau đó, bạn chuyển động có thể hướng về cùng một bên hay ngược nhau, miễn là thuận tiện và thoải mái với bạn. Đồng thời, bạn cố gắng thư giãn hoàn toàn và cảm nhận được làn sóng rung động dọc theo toàn bộ cột sống trong vòng 1 phút. Cuối cùng, bạn từ từ trở về vị trị ban đầu và lặp lại bài tập này trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626